Close
Home Page
Close
number-inner
Open
TRỞ VỀ DANH SÁCH

Tin dự án

SỞ HỮU CĂN HỘ 5 TỶ NHỜ GIẢI HOLE IN ONE
17-01-2014 09:22:25

Ngày 11/01/2014 vừa qua, Golfer Lê Xuân Phương đã may mắn đạt được giải thưởng Hole in one, đó là một căn hộ cao cấp của dự án Thảo Điền Pearl có trị giá 5 tỷ đồng tại giải Golf Bia Sài Gòn lần 1 do Tổng Công ty Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn tổ chức với sự bảo trợ của Hiệp Hội Golf Việt Nam (VGA) quy tụ hơn 150 Golf thủ tham dự. Đây cũng là giải thưởng có giá trị cao nhất từ trước đến nay trong làng Golf Việt Nam.

 

Golfer Lê Xuân Phương đã xuất sắc thực hiện thành công cú đánh Hole in one với khoản cách 167 yards tại lỗ số 17 tại sân golf Vietnam Golf & Country Club và nhận được phần thưởng cao nhất tại đây do công ty Cổ phần Địa Ốc và Xây Dựng SSG2- chủ đầu tư phát triển dự án Thảo Điền Pearl tài trợ. Thảo Điền Pearl gồm 450 căn hộ cao cấp cùng 16 căn Penthouse kết nối giao thông thuận lợi nằm tại cửa ngõ phía Đông thành phố, khu vực cầu Sài Gòn vào làng Thảo Điền và được kết nối trực tiếp với ga số 6 tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, hiện đã chính thức bàn giao các căn hộ và đi vào hoạt động từ cuối tháng 11/2013. Nhờ đó, khi nhận giải thưởng này, Golfer Lê Xuân Phương có thể đến nhận căn hộ cao cấp Thảo Điền Pearl vào bất cứ lúc nào.

 

Bên cạnh đó, Golfer Đặng Hồng Anh – Chủ tích HĐQT Công ty Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) đã đoạt chức vô địch với điểm gross 73 gậy.

 

Toàn bộ kinh phi tài trợ cùng lệ phí thi đấu của các golf thủ sẽ được chuyển cho VGA nhằm góp phần giúp các tài năng golf trẻ có nhiều cơ hội đến với môn thể thao này cũng như sẽ được đào tạo bài bản nhằm nâng cao thành tích ở các giải đấu trong nước và quốc tế, góp phần thúc đẩy sử phát triển của Golf nước nhà.

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin dự án Stella Mega City tại https://www.giaanproperty.vn/du-an/stella-mega-city-can-tho hoặc liên hệ www.giaanproperty.vn

Khánh thành cầu Sài Gòn 2 trị giá gần 1.500 tỷ đồng
16-10-2013 13:51:22

Chiều ngày 15.10, chính quyền TP.HCM đã chính thức làm lễ khánh thành và đưa cầu Sài Gòn 2 (xây dựng theo hình thức BT – xây dựng chuyển giao - nằm cách cầu Sài Gòn hiện hữu 3m) vào sử dụng.

Như vậy sau 18 tháng thi công (sớm hơn thời gian dự kiến 3 tháng) cầu Sài Gòn 2 đã có thể gánh xe (hướng từ trung tâm ra quận 2) cho cầu Sài Gòn hiện hữu thường xuyên quá tải và thường xuyên phải gia cố. Ngoài ra, việc hoàn thành cầu Sài Gòn 2 còn đảm bảo tính đồng bộ giữa đường Điện Biên Phủ xuyên ra Xa Lộ Hà Nội, bởi trước đây hai tuyến đường trên thì lớn còn cầu Sài Gòn cũ thì quá nhỏ.

Đặc biệt, việc hoàn thành trước thời gian ấn định đã giúpP thành phố tiết kiệm gần 50 tỉ đồng tiền lãi ngân hàng và tổng mức đầu tư dự án giảm 200 tỉ đồng.

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin dự án Stella Mega City tại https://www.giaanproperty.vn/du-an/stella-mega-city-can-tho hoặc liên hệ www.giaanproperty.vn

Tại buổi lễ, phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, việc hoàn thành nhanh Sài Gòn 2 thể hiện sự năng động trong việc xã hội hóa, kêu gọi các hình thức đầu tư vào các công trình giao thông trong điều kiện nguồn vốn ngân sách khó khăn.

Để cửa ngõ phía đông thực sự thông thoáng, phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín cũng yêu cầu chủ đầu tư là công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP.HCM, đẩy nhanh tiến độ dự án mở rộng xa lộ Hạ Nội để sớm đưa vào sử dụng.

Theo Đỗ Thông
Sài Gòn Tiếp Thị

Thảo Điền Pearl vinh dự nhận giải thưởng "Nhãn Hiệu Được Tin Dùng 2013"
26-09-2013 16:15:38

Vừa qua, tối ngày 7/9, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam, Truyền hình VOV và một số ban ngành Trung ương đã tổ chức đêm hội giao lưu với chủ đề “Doanh nhân - Người lính thời bình”, Vinh danh “Bản lĩnh doanh nhân thời hội nhập”, trao tặng biểu tượng “Thương hiệu – Sản phẩm và Dịch vụ được tin dung 2013” nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/1946 – 13/10/2013.

Đông đảo các doanh nghiệp, khách mời tại đêm hội

Đông đảo các doanh nghiệp tại đêm hội

Các khách mời đặc biệt của chương trình

TS. Cao Sĩ Kiêm phát biểu tại đêm hội

Các tiết mục văn nghệ trong chương trinh


Đêm hội được tổ chức trang trọng và hoành tráng nhằm tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các doanh nhân Việt Nam và phản ánh khát vọng của họ đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Với vai trò là những người đi tiên phong trong lĩnh vực kinh tế, doanh nhân đang từng ngày, từng giờ làm giàu cho đất nước, hiện thực hóa ước mơ đưa Việt Nam vươn ra sánh vai với các cường quốc năm châu. Doanh nhân được ví như những người lính trong thời bình và họ xứng đáng nhận được sự tôn vinh của toàn xã hội.

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin dự án Stella Mega City tại https://www.giaanproperty.vn/du-an/stella-mega-city-can-tho hoặc liên hệ www.giaanproperty.vn

Đại diện Công ty nhận Cúp vàng "Nhãn Hiệu Được Tin Dùng 2013"

Tại sự kiện, Công ty Cổ Phần Địa Ốc & Xây dựng SSG2, chủ đầu tư dư án Thảo Điền Pearl đã vinh dự nhận Cúp vàng “Thương hiệu, Sản phẩm và Dịch vụ được tin dùng năm 2013” do Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa trao tặng để vinh danh Bản lĩnh doanh nhân thời hội nhập. Kết quả này là sự phấn đấu, nỗ lực của Ban Lãnh Đạo Công ty nhằm tạo nên Dự án có chất lượng xây dựng tốt, đảm bảo tiến độ, mang đến một Sản phẩm xanh, là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường đi đúng với sự quan tâm của xã hội.

 

Giám Đốc Sở Xây Dựng thực địa công trình Thảo Điền Pearl
30-06-2013 00:00:00

Ngày 25/06/2013 Ông Trần Trọng Tuấn Giám Đốc Sở Xây dựng cùng đoàn cán bộ Sở Xây dựng đã có buổi thị sát và thực địa dự án Thảo Điền Pearl để nắm bắt  tình hình triển khai các dự án bất động sản trên địa bàn Quận 2.

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin dự án Stella Mega City tại https://www.giaanproperty.vn/du-an/stella-mega-city-can-tho hoặc liên hệ www.giaanproperty.vn

 

Tại buổi làm việc, Công ty Cổ phần Địa Ốc & Xây dựng S.S.G2, chủ đầu tư dự án Thảo Điền Pearl đã có những báo cáo cụ thể về các nội dung liên quan đến dự án như hồ sơ pháp lý, tiến độ dự án và kết quả kinh doanh. Các báo cáo đã khẳng định dự án không những đảm bảo cơ sở đầy đủ về mặt pháp lý, cam kết về tiến độ xây dựng và chất lượng thi công mà kết quả kinh doanh rất khả quan trong tình hình thị trường trầm lắng như hiện nay.

Ông Trần Trọng Tuấn hoan nghênh và ghi nhận những nỗ lực và thành tích đáng khích lệ của chủ đầu tư dự án, đánh giá dự án Thảo Điền Pearl có thể xem như là điểm sáng, điểm nhấn của Bất Động Sản Quận 2. Ông cũng cho rằng mục đích cuối cùng của hoạt động doanh nghiệp cũng như các đơn vị quản lý Nhà Nước là nhằm nâng cao chất lượng và môi trường sống, tháo gỡ khó khăn cho thị trường, tạo điều kiện vững vàng cho quản lý đô thị, tăng thêm niềm tin cho ngành xây dựng. Sở Xây dựng cũng sẽ ủng hộ và tạo mọi điều kiện để hỗ trợ cho các doanh nghiệp Bất Động Sản vượt qua giai đoạn hiện nay cũng như trong tương lai.

12 giao dịch thành công ngay trong sự kiện Pre-Opening Party
14-05-2013 10:25:45

 

Sáng chủ nhật 5/5/2013 SSG2 đã tổ chức thành công chương trình PRE-OPENING PARTY nhân dịp SSG2 đoạt giải Thương Hiệu Mạnh năm 2012 thang máy đi vào hoạt động.

 Xem thêm: Tìm hiểu thông tin dự án Stella Mega City tại https://www.giaanproperty.vn/du-an/stella-mega-city-can-tho hoặc liên hệ www.giaanproperty.vn

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của các khách hàng đã đăng ký căn hộ và những khách hàng mong muốn có được các cơ hội sở hữu còn lại cũng như sự ủng hộ, hưởng ứng của các nhà thầu, đối tác chiến lược và đối tác liên kết.

 

 

 

 

Ông Nguyễn Văn Đồi - Giám Đốc Công ty SSG2 phát biểu khai mạc buổi lễ

 

 

và cảm ơn khách hàng đã tham dự chương trình

 

Đến tham dự chương trình khách hàng không chỉ có cơ hội tham quan, chiêm ngưỡng và trải nghiệm những hạng mục công trình của dự án đang hiện hữu từng ngày mà còn được hưởng ưu đãi đặc biệt của chương trình: Tài trợ gói nội thất và tặng ngay siêu phẩm công nghệ điện thoại di động Samsung Galaxy S4.

 

Với chính sách đặc biệt, 12 căn hộ đã được giao dịch thành công trong ngày.

 

 

Chị Vũ Thị Hoài Anh,

Trưởng Phòng Marketing công bố chính sách bán hàng đặc biệt trong sự kiện

 

Tại buổi lễ, chị Hana Đặng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Golden Communication Group đã không đắn đo khi quyết định đăng ký sở hữu căn hộ bởi chị hiện đang sống ở khu biệt thự Thảo Điền, và có thể thấy đây là nơi rất tốt để sinh sống và hưởng thụ cuộc sống.

 

 

 

Chị Hana Đặng chia sẻ niềm vui khi tham dự chương trình và sở hữu căn hộ Thảo Điền Pearl

 

 

Đại diện ngân hàng MB Bank cam kết gói hỗ trợ lãi suất

 cho khách hàng đăng ký mua căn hộ tại Thảo Điền Pearl

 

Một Nữ Doanh Nhân thành đạt khác, cũng khá nổi tiếng trong giới truyền thông, chị Nguyễn Mai Hiền, Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Công ty Truyền thông Reach IMC, thành viên Square Group người đã sở hữu căn hộ trước đó cũng có những cảm xúc và chia sẻ chân thành: “Tôi đang sống tại Sài Gòn Pearl và có thể thấy chủ đầu tư rất uy tín, đàng hoàng. Quý vị cũng biết, với những người làm truyền thông như chúng tôi, việc tiếp cận các nguồn thông  tin về các dự án cũng như cách đánh giá, phân tích, nhìn nhận được thẩm định ở nhiều chiều. Vi vậy mặc dù được giới thiệu, tìm hiểu rất nhiều các dự án, xa cũng có, gần cũng có nhưng tôi vẫn quyết định chọn Thảo Điền Pearl cũng chính vì sự tin tưởng vào uy tín của chủ đầu tư cũng như niềm tin  đã có khi ở Sài Gòn Pearl. Bên cạnh đó, với đặc trưng của giới truyền thông là năng động, xông xáo, sáng tạo nhưng cũng rất cần sự yên tĩnh, cân bằng thì Thảo Điền Pearl là sự lựa chọn lý tưởng. Ngày hôm nay, khi tới dự chương trình này tôi càng cảm thấy vui mừng, hân hoan vì sản phẩm ngày càng đẹp hơn và cũng vì chủ đầu tư liên tục tổ chức các sự kiện khiến cho tôi cảm thấy an tâm khi nhìn thấy lộ trình của dự án đang được triển khai đúng như cam kết

 

 

 

Chị Nguyễn Mai Hiền khẳng định niềm tin vào chủ đầu tư và tiến độ dự án

 

Sự kiện PRE-OPENING PARTY một lần nữa khẳng định những thành công của dự án Thảo Điền Pearl về mặt kinh doanh cũng như chất lượng xây dựng công trình. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi kế hoạch của năm 2013 nhằm  mang đến cho các khách hàng những cơ hội trải nghiệm thực tế trước khi bàn giao căn hộ chính thức.

 


 

Khách hàng đầu tiên đăng ký mua căn hộ tại sự kiện

 

 


 

 

Hoa hậu Thu Thảo đến tham dự tiệc

 

 


 

và chụp hình lưu niệm

 

 


 

Người mẫu Khánh My

 

 


 

Tiết mục song ca đặc biệt của Ca sĩ Mạnh Quân và nhân viên SSG2

 

 


 

Nhóm Trendy Girls

 


Nhóm Rainbows Boys biểu diễn tại chương trình

 

 

 


 

Nhóm Rainbow Boys chụp hình tại sự kiện

Thảo Điền Pearl - Địa điểm thu hút cho các đạo diễn phim nổi tiếng
06-04-2013 12:50:40

 

Ngày 12/3/2013, đoàn làm phim của Hãng phim truyện Nhà Văn (VinaFilm) đã có một ngày làm việc hăng say và hiệu quả để hoàn thiện TVC giới thiệu dịch vụ “Mobile Banking”. Diễn viên chính cho TVC này là Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất năm 2012 tại Lễ Trao Giải Cánh Diều Vàng - Ca Sĩ, Diễn Viên Maya và “Ông vua quảng cáo” Xuân Hiệp.

 

Maya - Xuân Hiệp đóng vai vợ chồng hạnh phúc trong TVC của VnPay

 

Bối cảnh được chọn cho TVC là căn hộ số 1 với diện tích 115,19m2, hai phòng ngủ với 1 ban công góc có hướng nhìn hầu như toàn cảnh thành phố: Trung tâm Quận 1, Quận Bình Thạnh, cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, đại lộ Đông Tây, dòng sông Sài Gòn uốn khúc từ Bình Thạnh về quận 1, vòng quanh bán đảo Thủ Thiêm xanh, tuyến Metro 2/3 nổi, 1/3 ngầm.

 

Phòng khách nơi diễn ra bối cảnh quay TVC do Maya đóng


Căn hộ số 1 cũng là căn được chọn cho bối cảnh quay phim Cô dâu đại chiến 2 của đạo diễn Victor Vũ. Maya cũng vừa mới hoàn thành vai diễn trong bộ phim mới này cùng Khương Ngọc, Vân Trang, Lan Phương, Lê Khánh... 

 

Trước đó, ngày 31/1/2013, cũng tại Thảo Điền Pearl, đoàn làm phim của Cô dâu đại chiến 2 cũng đã có những cảnh quay tại đây với diễn xuất chính của diễn viên Bình Minh và Vân Trang.

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin dự án Stella Mega City tại https://www.giaanproperty.vn/du-an/stella-mega-city-can-tho hoặc liên hệ www.giaanproperty.vn

Đạo diễn Victor Vũ trong lần khảo sát quay phim Cô dâu đại chiến 2
tại căn hộ Thảo Điền Pearl


Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu của các cảnh quay.


Chủ tịch VnFilm Trần Trí Minh (đầu tiên từ phải sang)
trao đổi với đạo diễn và diễn viên trước khi bấm máy

 

Maya, Diễm Trang và Xuân Hiệp trước giờ quay

 

Trang điểm Angel Kiệt chăm lo hình ảnh diễn viên cho các cảnh quay


Maya và Xuân Hiệp nhập tâm vào vai diễn


Đoàn làm phim lao động nghiêm túc

 

Bố Xuân Hiệp và con gái Diễm Trang trong TVC

 

Miss Teen Diễm Trang vui mừng quay TVC mới

ngay sau khi đạt được danh hiệu Đại sứ cà phê 2013

 

Nhân viên nhà mẫu Thảo Điền Pearl hướng dẫn tận tình
và tạo điều kiện tốt nhất cho các đoàn làm phim

 


SSG2 nhận giải Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2012
20-03-2013 10:43:50

 

Hà Nội, ngày 16/3/2013, tại Nhà Hát lớn Hà Nội, Công ty Cổ Phần Địa Ốc & Xây dựng SSG2 (SSG2), chủ đầu tư dự án Thảo Điền Pearl đang thu hút sự quan tâm của khách hàng hiện nay đã vinh dự nhận giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam lần thứ IX.


Giáo sư Đào Nguyên Cát phát biểu khai mạc


Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Gần 200 doanh nghiệp được trao giải năm nay với danh hiệu Rồng Vàng và Thương Hiệu Mạnh

 

Ông Nguyễn Văn Đồi, Giám đốc Công ty SSG2 tại lễ trao giải


Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh năm 2012 vừa được tổ chức trang trọng tại Nhà Hát Lớn Hà Nội với sự hội tụ của 173 Doanh Nghiệp điển hình, bao gồm 73 Doanh Nghiệp Rồng Vàng có vốn đầu tư nước ngoài và 100 Doanh Nghiệp Thương hiệu mạnh Việt Nam cùng các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước có nhiều nỗ lực đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.  

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin dự án Stella Mega City tại https://www.giaanproperty.vn/du-an/stella-mega-city-can-tho hoặc liên hệ www.giaanproperty.vn

Sau nhiều vòng xét duyệt, Công ty cổ phần Địa Ốc & Xây dựng SSG2 đã lọt vào vòng cuối cùng và là một trong số ít những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản vinh dự đoạt giải năm nay. Đây là lần đầu tiên SSG2 được trao giải thưởng cao quý này chỉ sau chưa đầy 5 năm hình thành và phát triển.

 

Mặc dù nền kinh tế nói chung và thị trường Bất Động Sản nói riêng đã trải qua một năm đầy gian nan, thử thách nhưng với tinh thần “Vượt Sóng” và bản lĩnh kiên cường quyết liệt của Ban Lãnh Đạo công ty, dự án Thảo Điền Pearl do SSG2 đầu tư đã hoàn thành đúng tiến độ, dự kiến sẽ tiến hành bàn giao vào cuối năm 2013. Trong khi số lượng hàng tồn kho Bất Động Sản còn nhiều, giao dịch thành công ít ỏi nhưng SSG2 vẫn nỗ lực không ngừng để đạt được chất lượng công trình tốt nhất, giữ vững niềm tin, uy tín cho khách hàng, đối tác. Việc được trao giải thưởng này đã khẳng định những thành quả bước đầu và uy tín, vị thế của SSG2 trên thương trường.

 

Giải "Thương Hiệu Mạnh Việt Nam" là giải thưởng trao tặng cho các Doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh trong cuộc hội nhập kinh tế, góp phần xây dựng hình ảnh Thương hiệu Quốc gia. Buổi lễ trao giải nằm trong khuôn khổ Liên hoan Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013 do Thời báo kinh tế Việt Nam khởi xướng và phối hợp cùng Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức với chủ đề "Vượt sóng". Liên hoan thu hút sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp tiêu biểu, bao gồm doanh nghiệp Rồng Vàng (doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài) và doanh nghiệp Thương Hiệu Mạnh Việt Nam. Tại Liên hoan, một số hình ảnh tiêu biểu của các doanh nghiệp với các thành tích và hoạt động nổi bật cũng được giới thiệu tới đông đảo các vị khách quý và đại biểu tham dự liên hoan. Trước đó, chiều 15/3, diễn đàn CEO với chủ đề “Quản trị khủng hoảng” cũng do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội, đã nêu lên nhiều vấn đề đang được doanh nghiệp và xã hội quan tâm hiện nay như Việt Nam có nằm trong vùng khủng hoảng hay không, điều tiết nguồn vốn, quản trị dòng tiền, quản trị khủng hoảng, yếu kém nội lực…

 

Chụp hình với Thứ trưởng Bộ Công Thương - Trần Tuấn Anh

 

Ông Nguyễn Văn Đồi và Ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen

 

Tiến sĩ Võ Trí Thành tại Diễn đàn CEO - Quản trị khủng hoảng


Các doanh nghiệp hân hoan tại lễ trao giải Thương Hiệu Mạnh 2012

 

Các doanh nghiệp quan tâm đến dự án Thảo Điền Pearl tại buổi lễ

 

Thảo Điền Pearl là khu phức hợp căn hộ - trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp gồm một khu trung tâm thương mại với diện tích lên tới 21.000m2 và 2 khối tòa nhà cao 33 tầng với 3 tầng hầm sẽ kiến tạo lên một môi trường sống lý tưởng có một không hai bởi sự hài hòa về phong thủy, đẳng cấp trong chất lượng sống cùng những tiện ích hiện đại và sự hoàn thiện về hạ tầng cơ sở.

 

Dự án kết nối trực tiếp tới Ga số 6 (Tuyến Metro  Bến Thành - Suối Tiên)

 

Hình ảnh căn hộ mẫu Thảo Điền Pearl tại lầu 10 dự án

 

Với uy tín của chủ đầu tư đã từng biết đến qua thành công của dự án Sài Gòn Pearl, cùng nguồn tài chính đảm bảo, chất lượng công trình và đặc biệt việc cam kết đúng tiến độ dự án cũng như vị trí đắc địa không dễ tìm thấy trong tương lai Thảo Điền Pearl đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Dự án là một trong những sản phẩm Bất Động Sản bán tốt nhất năm 2012, tỷ lệ bán hàng đạt hơn 80%.

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin dự án Stella Mega City tại https://www.giaanproperty.vn/du-an/stella-mega-city-can-tho hoặc liên hệ www.giaanproperty.vn

Theo tiêu chí lựa chọn của Ban Tổ Chức thì SSG2 đoạt giải Thương Hiệu Mạnh nhờ những thành quả vượt trội sau:

 

Các căn hộ tại Thảo Điền Pearl đều có hướng nhìn ra sông Sài Gòn  hoặc trung tâm thành phố

 

Dự án có chất lượng xây dựng tốt

 

Dự án Thảo Điền Pearl có chất lượng xây dựng cao cấp bậc nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế và thi công quốc tế. Các nhà kiến tạo đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựngThân thiện với môi trường.

 

 

Hình chụp thực tế dự án - Tháng 3/2013

 

Sản phẩm là  “Nơi hòa quyện cuộc sống”

 

Sản phẩm là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường đi đúng với sự quan tâm của xã hội. Công trình đạt được các tiêu chí an toàn, an ninh hầu như tuyệt đối, đảm bảo về vệ sinh môi trường xanh - sạch - đẹp, hài hòa với thiên nhiên, sông nước,  hạn chế tối đa độ ồn, khí độc hại…Đặc biệt dự án còn trang bị hệ thống cung cấp gió tươi đã qua xử lý với các khoảng đệm loza giúp bầu không khí luôn trong lành, có lợi cho sức khỏe.

 

Dự án hưởng lợi nhờ nhiều công trình giao thông nổi bật

 

Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông thành phố, dự án kết nối trực tiếp bằng đường bộ trên không đến Ga số 6, Ga Thảo Điền của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên - tuyến Metro đầu tiên của TP.HCM và trên cả nước. Với vị trí đẹp, nằm ven sông Sài Gòn, cách chân cầu Sài Gòn 500m Thảo Điền Pearl còn hưởng lợi từ 2 công trình giao thông khác đang được khẩn trương thi công là Dự án Cầu Sài Gòn 2 và Dự án mở rộng đường cao tốc Hà Nội. Đặc biệt, cầu Sài Gòn 2 nối xa lộ Hà Nội với trung tâm thành phố dự kiến cũng sẽ hoàn thành trong năm 2014 (ngay sau khi Thảo Điền Pearl hoàn thành). Đây là những tiện ích và giá trị vượt trội mà ít dự án nào có được.

Điều đáng nói ở đây là nỗ lực và tâm huyết của Ban Lãnh Đạo của SSG2 trong việc chủ động liên kết với Ban Quản Lý đường sắt tuyến Metro để dự án có thể kết nối trực tiếp với công trình này, gia tăng thêm nhiều lợi ích cho cư dân và giá trị bất động sản của họ trong tương lai.

 

 

Hình ảnh lễ ký kết

giữa Ban Quản Lý Đường Sắt và Ban Quản lý dự án Thảo Điền Pearl

 

Phát biểu với phóng viên, truyền hình tại lễ trao giải


Ông Nguyễn Văn Đồi - Giám Đốc Điều Hành Công Ty  chia sẻ:

Chúng tôi rất lấy làm tự hào, vinh dự khi được nhận giải thưởng cao quý này. Trong bối cảnh thị trường Bất Động Sản còn chưa được khả quan như hiện nay thì các doanh nghiệp BĐS ngoài việc quản trị dòng tiề cần phải đặc biệt chú ý đến hai mục tiêu quan trọng khác là quản trị chất lượng và tiến độ dự án.  Chỉ có như vậy mới đem lại niềm tin cho khách hàng. Dự án Thảo Điền Pearl chúng tôi đâng thực hiện tốt ba mục tiêu này.”SSG2 tưng bừng tổ chức ngày 8/3 cho các chị em
08-03-2013 10:30:00

 

Sáng ngày 8/3, tại văn phòng Ban Quản Lý dự án, lầu 4 dự án Thảo Điền Pearl, Ban Giám Đốc và toàn thể anh em Công ty Cổ phần Địa Ốc & Xây dựng SSG2 đã tổ chức bữa tiệc thân mật chúc mừng chị em nhân ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3. Ngoài những bó hoa tươi thắm và những lời chúc ngọt ngào, các chị em còn được tặng những cuốn sách có ý nghĩa nhân dịp này như cuốn “Cảm ơn Cuộc Sống”, “5 ngôn ngữ tình yêu”, “Bí quyết giữ gìn gia đình hạnh phúc”.

 

 

Toàn thể CBNV SSG2 đón mừng ngày Quốc tế phụ nữ

 

 

Phát biểu của Giám đốc với những lời chúc dễ thương

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Đồi, Giám Đốc công ty chia sẻ: “Ngày Quốc tế Phụ nữ là thành quả đấu tranh bền bỉ và mạnh mẽ của hàng triệu phụ nữ trên thế giới cho sự bình đẳng giớicông bằng trong xã hội. Ngày 8/3 có thể được xem là biểu tượng  cho ngày “được công bằng” đầu tiên trong năm trong cuộc sống của người phụ nữ. Tuy nhiên, khi xã hội phát triển, sự bình đẳng giới và sự công bằng được nâng cao thì ý nghĩa của ngày 8/3 mang tính tôn vinh những người  phụ nữ xinh đẹp,  giỏi giang, đảm đang trong gia đình trong khi vẫn rạng danh trong sự nghiệp.” Giám đốc cũng chúc cho các chị em luôn quyền năng, quyến rũ để chinh phục những khó khăn thách thức trong công việc góp phần làm nên thành công rực rỡ của dự án trong năm nay, đặc biệt luôn luôn ân cần, dịu dàng tha thiết để mang lại bầu không khí thân thiện, ấm áp cho công trường đang vào mùa cao điểm của dự án”.

 

Đại diện phái nam trao quà cho chị em

 

Đại diện phái nam phát biểu chúc mừng chị em

 

Bắt nhịp hát bài “Nối vòng tay lớn”

 

Có thể thấy trong khi Ban Quản Lý dự án đang gấp rút triển khai và đẩy nhanh tiến độ công trường để có thể kịp bàn giao nhà vào cuối năm nay nhưng Ban lãnh đạo cũng rất quan tâm đến các chị em và chăm chút công tác nhân sự trong từng hoạt động nhỏ nhất.

 

Giám đốc dự án chụp hình với nhân viên nhà mẫu

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin dự án Stella Mega City tại https://www.giaanproperty.vn/du-an/stella-mega-city-can-tho hoặc liên hệ www.giaanproperty.vn

 

SSG2 là tài trợ vàng cho chương trình Gặp Mặt Đầu Xuân của Hội Âm Nhạc TpHCM
23-02-2013 11:27:31

Tối qua, ngày 21/2/2013 tại Khách Sạn Majestic hơn 700  nghệ sĩ đã đến tham dự buổi Họp mặt đầu Xuân quý Tỵ do Hội Âm nhạc Tp.Hồ Chí Minh và công ty Truyền Thông Quốc Tế (IMC) phối hợp tổ chức.

Điểm nổi bật của chương trình là hoạt động kết nạp hội viên mới và tôn vinh, tặng quà đầu xuân cho các nhạc sĩ, nghệ sĩ cao tuổi có nhiều đóng góp với hoạt động Âm nhạc của Thành phố trong những năm qua. Ca sĩ Hiền Thục, Tiến Đạt, Thụy Vân, Diễm Phương cũng nằm trong danh sách kết nạp hội viên mới đợt này.

Trong chương trình có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo và  phần biểu diễn văn nghệ của các NSƯT: Quỳnh Liên, Thế Hiển, Thanh Thuý và các ca sĩ: Tiến Đạt, Phi Hùng, Thuỵ Vân, Chế Dũng, Diễm Phương, cùng các nhóm: CLB ca sĩ, Ánh Dương, Amigos, KA3, Nữ Sao Biển…

Tại buổi lễ đại diện nhà tài trợ vàng - Công ty Cổ phần Địa Ốc và Xây dựng SSG2 chia sẻ:  “Âm nhạc là ngôn ngữ của trái tim, của nhịp đập cuộc sống  và mãi mãi là một thứ ngôn ngữ chung của toàn nhân loại. Trong nhịp sống thanh bình hôm nay, sự diệu kỳ của âm nhạc sẽ tiếp tục được phát huy và sẽ có có một ý nghĩa quan trọng trong việc tạo nên một cuộc sống tuyệt vời - nơi hòa quyện những giá trị tinh thần cao cả.”

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin dự án Stella Mega City tại https://www.giaanproperty.vn/du-an/stella-mega-city-can-tho hoặc liên hệ www.giaanproperty.vn

Ông Lê Hoàng Quân (Chủ tịch UBND Tp.HCM) phát biểu tại buổi lễ

 

Ông Đào Văn Lừng (Vụ trưởng, Cơ quan thường trực Ban tuyên giáo Trung ương tại phía Nam) nâng ly chúc mừng sự kiện 

 

Khách mời chụp hình lưu niệm

 

Quang cảnh buổi lễ

 

 

Các cựu ca sĩ

 

Các nhạc sĩ lão thành cũng đến tham dự

 

Hoa hậu Thu Thảo

 

Diễn viên Thanh Thúy

 

Kết nạp hội viện mới

 

Nhà tài trợ SSG2

 

Tiến Đoàn vui mừng nhận quyết định kết nạp hội viên mới

 

Các tiết mục biểu diễn trong chương trình

 

Đại diện nhà tài trợ SSG2 phát biểu chúc mừng

 

Hoa hậu Thu Thảo

 

Diễn viên Thanh Thúy

Lễ Tất Niên SSG Group 2012
01-02-2013 11:20:53

Ngày 01/02/2013 tại công viên bên bờ Sông Sài gòn, thuộc Khu phức hợp Saigon Pearl, hơn 500 người bao gồm nhân viên, đối tác thân thiết đã có mặt để tham gia và hòa mình vào sự kiện thân mật ấm cúng của tập đoàn “Lễ Tất Niên SSG GROUP 2012”. Đây cũng là sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập SSG GROUP được thể hiện bằng chữ Số-Mười-La-Mã cách điệu trên sân khấu, được thiết kế, dàn dựng hiện đại, bề thế, nhưng vẫn thanh thoát, bay bổng, tạo tầm nhìn xuyên thấu, rộng mở với sông nước mênh mông.

 

Tại buổi lễ,Chủ tịch HĐQT của SSG GROUP, Bà Nguyễn Hồng Phương đã tổng kết một năm 2012 nhiều thách thức nhưng cũng đầy tự hào với những thành quả mà SSG GROUP đã đạt được trong đó dự án Thảo Điền Pearl được nhắc đến với sự kiện quan trọng là đã hoàn thành việc cất nóc vào tháng 12/2012 và đang gấp rút hoàn thiện để giao nhà đúng tiến độ vào cuối năm nay.

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin dự án Stella Mega City tại https://www.giaanproperty.vn/du-an/stella-mega-city-can-tho hoặc liên hệ www.giaanproperty.vn

Chủ tịch cũng nhấn mạnh đến vai trò của thương hiệu: “Chúng ta phải xác định, việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh của Tập đoàn là một quá trình liên tục và lâu dài, được thực hiện xuyên suốt từ các dự án đã, đang triển khai, đến các dự án sẽ triển khai trong tương lai. Thương hiệu mạnh đó chính là một lợi thế trong sản xuất, kinh doanh, là tài sản, nguồn vốn vô hình, rất quan trọng và cần thiết cho sự phát triển của Công ty chúng ta…”


Bà Nguyễn Hồng Phương - Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn SSG

 

Ông Đinh Ngọc Ninh - TGĐ Tập Đoàn SSG kiêm Chủ Tịch HĐQT Cty CP Địa Ốc & XD SSG2

Hoạt động có ý nghĩa nhất của sự kiện phải kể đến là nghi thức “Thắp nến rước thần may mắn” do Tổng Giám Đốc SSG GROUP, Ông Đinh Ngọc Ninh khởi xướng với sự tham gia đầy trang trọng, linh thiêng của đông đảo mọi người, mời các Lãnh đạo chủ chốt lên thắp nến, thay cho sự đọc tên thường lệ và sự háo hức của toàn thể CB-NV tập đoàn với niềm vui được nhận Thẻ May Mắn (có ghi Lời chúc của SSG GROUP & 1 trong 5 điều May Mắn sẽ đến với chủ nhân: Hạnh phúc, Sức khỏe, Trí tuệ, Tiền tài, Danh vọng) và phong bao lì xì. Nghi thức này thể hiện mong muốn cho SSG GROUP & mọi người may mắn trong Năm Mới.

Các lãnh đạo tập đoàn SSG Group tiến hành nghi thức thắp nến 

 

Nhân viên SSG2 tham gia lấy Thẻ May Mắn đầu năm


Chương trình văn nghệ với gần 20 tiết mục gồm nhiều thể loại (hát, múa, dance sport, nhảy,…), nhiều chủ đề (Xuân, sông nước, đương đại,…), nhiều màu sắc (trữ tình, duyên dáng, sôi động,…), chọn lọc từ các Đơn vị thành viên đã làm cho sự kiện trở nên sôi động, cuồng nhiệt và đầy gay cấn với nhiều tình tiết bất ngờ, thú vị. Với phong cách riêng, SSG2 đã mang đến một dấu ấn rất “Thảo Điền” được thể hiện trong bài hát sâu lắng “Một thoáng quê hương” và đã rinh về giải nhì chung cuộc.

 

Khen thưởng các tiết mục văn nghệ đặc sắc 


Buổi Lễ với rất nhiều hoạt động có ý nghĩa đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi CB-NV của Đại gia đình Tập đoàn SSG và hình ảnh đẹp trong con mắt của các đối tác thân thiết, góp phần xây dựng văn hóa riêng của tập đoàn.

Tiết mục " Một thoáng quê hương " của SSG2


Nhân viên SSG2 chụp hình cạnh bàn rượu quý đón lộc đầu năm

SSG2 khai trương căn hộ mẫu
26-12-2012 22:00:00

Ngày 16/12/2012, SSG2 chính thức khai trương căn hộ mẫu tại tầng 10 dự án Thảo Điền Pearl, cùng ngày với sự kiện lễ cất nóc. Hầu hết các khách hàng đều rất hào hứng, thích thú khi tham quan căn hộ mẫu và thừa nhận sản phẩm thực tế “đẹp hơn bản vẽ” bởi sự cẩn trọng, chuẩn xác trong thi công, đẳng cấp trong vật liệu, sự trau chuốt, tinh tế trong từng chi tiết và sự sang trọng trong phong cách nội thất.

 

Căn hộ số 1 với diện tích 115.19m2, hai phòng ngủ, với 1 ban công góc có hướng nhìn hầu như toàn cảnh thành phố: Trung tâm Quận 1, Quận Bình Thạnh, cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, đại lộ Đông Tây, dòng sông Sài Gòn uốn khúc từ Bình Thạnh về quận 1, vòng quanh bán đảo Thủ Thiêm xanh, tuyến Metro 2/3 nổi, 1/3 ngầm.

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin dự án Stella Mega City tại https://www.giaanproperty.vn/du-an/stella-mega-city-can-tho hoặc liên hệ www.giaanproperty.vn

 

Căn số 7  với diện tích 1225,51m2, hai phòng ngủ, nhìn hồ bơi tràn bờ, công viên cây xanh tươi trên tầng dịch vụ, bán đảo Thanh Đa, sông Thanh đa. Phong cách thiết kế mà chủ đầu tư chọn cho căn hộ này là sự trung dung và tối giản với tông màu chủ đạo là trắng kem, là sự giao thoa giữa phong cách hoài niệm xưa cũ với sự trẻ trung.

 

 

Căn số 8 với diện tích 132.06m2, ba phòng ngủ với hướng nhìn về trung tâm thành phố bán đảo Thủ Thiêm, sông Thanh Đa, bán đảo Thanh Đa, công viên, hồ bơi trên tầng dịch vụ, bình minh đón mặt trời mọc đỏ rực, ban đêm nhìn ánh đèn lung linh uốn khúc dọc đường xa lộ Hà Nội về Thủ Đức.

 

Căn số 9 với diện tích 105.92m2, hai phòng ngủ, hướng tầm nhìn về trung tâm thành phố, bán đảo Thủ Thiêm xanh, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm. Điểm nổi bật của căn hộ này là có một ban công trải dài xuyên xuốt căn hộ, liên thông giữa các phòng. Những hành lang này không chỉ mang lại không gian ngoài trời thú vị, giống như khu vực đặc biệt của các quán Café có sân thượng mà còn dẫn lối tới trực tiếp tới các phòng bên trong. 

 

SSG2 thu hút 1000 người tham dự lễ cất nóc và khai trương căn hộ mẫu Thảo Điền Pearl
17-12-2012 18:29:05

Tối ngày 16/12 tại công trường dự án Thảo Điền Pearl, Công ty Cổ phần Đầu ốc & Xây dựng SSG2 đã long trọng tổ chức chương trình “Lễ cất nóc và khánh thành căn hộ mẫu”. Sự kiện đã thu hút gần 1000 người đến tham dự đại diện cho các Cơ quan ban ngành, nhà thầu, đối tác và đặc biệt các khách hàng đã mua căn hộ tại Thảo Điền Pearl cũng như các khách hàng mới.
Hầu hết các khách hàng đều rất hào hứng, thích thú khi tham quan căn hộ mẫu và thừa nhận sản phẩm thực tế “đẹp hơn bản vẽ” bởi sự cẩn trọng, chuẩn xác trong thi công, đẳng cấp trong vật liệu và sự trau chuốt, tinh tế trong từng chi tiết và sự sang trọng trong phong cách nội thất. Đây chính là thành quả, tâm huyết của các nhà thiết kế kiến trúc và nội thất tài hoa cùng đội ngũ CBCNV công ty SSG2. Ngoài đẳng cấp về thiết kế, xây dựng và các tiện ích đi kèm thì “vị trí vàng” của Thảo Điền Pearl không dễ tìm thấy trong tương lai.
Khách tham dự buổi lễ cũng vô cùng ấn tượng với những màn trình diễn và tiết mục sinh động, hấp dẫn. Chương trình cũng có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, nhóm nhạc MTV.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đồi, Tổng Giám Đốc SSG 2 khẳng định: “Chúng tôi sẽ nỗ lực làm gia tăng giá trị tài sản của Quý vị trong tương lai đồng thời quyết tâm xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Thảo Điền Pearl đang dần tỏa sáng như một viên ngọc mới của Tp. HCM gửi gắm thông điệp của chúng tôi: Thảo Điền Pearl - “Nơi cuộc sống hòa quyện”.
Thành công của buổi lễ một lần nữa khẳng định lợi thế của dự án và uy tín của chủ đầu tư, tạo tiền đề cho sự phát triển tốt đẹp trong tương lai.
Dưới dây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Ông Nguyễn Văn Đồi, Phó giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Địa Ốc & Xây dựng SSG2 phát biểu khai mạc

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin dự án Stella Mega City tại https://www.giaanproperty.vn/du-an/stella-mega-city-can-tho hoặc liên hệ www.giaanproperty.vnNghi thức khai trương căn hộ mẫu

MC Bình Minh giới thiệu tham quan căn hộ mẫu

Tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc

Tiết mục biểu diễn của ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Tiết mục biểu diễn của ca sĩ Hà Anh Tuấn – Phương Linh

Tiết mục biểu diễn của nhóm MTV

Bất động sản Q.2 – nơi kết nối những công trình tiện ích
17-12-2012 14:45:31

Tuyến metro đầu tiên của TP.HCM và cả nước đã được khởi công và sẽ đi vào sử dụng năm 2018, cầu Sài Gòn 2 ở cửa ngõ phía Đông bắc chính thức xây dựng... là một trong số những công trình ghi dấu của TP.HCM năm 2012. Điều đáng nói, chính nơi tọa lạc của các công trình trọng điểm ở Q.2 này nổi lên một số dự án BĐS được ví như “viên ngọc” mới của thành phố, tạo nên lợi thế về “vị trí vàng” mà không phải nơi nào cũng có được. Thảo Điền Pearl của Công ty CP Địa ốc và Xây dựng SSG2 đang “ăn điểm” trong giới đầu tư và cư dân bởi chính lợi thế “Thiên thời, địa lợi” này.


Dự án Thảo Điền Pearl được khởi công xây dựng năm 2012, gồm 1 khu trung tâm thương mại và 2 khối tòa nhà cao 33 tầng với 3 tầng hầm, dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào tháng 8/2013. Ảnh chụp thực tế của dự án (đường Quốc Hương, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM)

Dự án tọa lạc ngay cửa ngõ phía đông thành phố, kết nối trực tiếp bằng đường bộ trên không Ga số 6, Ga Thảo Điền của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên (Tuyến metro đầu tiên của TP.HCM và cả nước). Ngoài vị trí đẹp nằm ven sông Sài Gòn và ngay bên cầu Sài Gòn, Thảo Điền Pearl còn thuận lợi nhờ 2 công trình giao thông khác đang được khẩn trương thi công là dự án Cầu Sài Gòn 2 và dự án mở rộng đường cao tốc Hà Nội. Đặc biệt, cầu Sài Gòn 2 nối xa lộ Hà Nội với trung tâm thành phố dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2014 (ngay sau khi Thảo Điền Pearl hoàn thành). Bên cạnh đó, hầm Thủ Thiêm 2 cũng đã đi vào hoạt động, từ đó, dự án sẽ là nơi kết nối tuyệt vời với các công trình trọng điểm này.

Không dừng lại ở vị trí dự án, Thảo Điền Pearl được giới chuyên gia BĐS đánh giá là công trình “cao cấp” thực sự, thể hiện ở chính cơ sở hạ tầng và tiêu chuẩn thiết kế căn hộ “đầy nắng và gió”, tạo nên một không gian sống đẳng cấp, nơi hội tụ cả 3 yếu tố về mặt phong thủy: Cận thị, cận giang và cận lộ.


Dự án được kết nối với 3 công trình giao thông trọng điểm của thành phố: Dự án Cầu Sài Gòn 2, dự án mở rộng đường cao tốc Hà Nội và tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Vì thế, chỉ vài phút từ Thảo Điền Pearl cư dân có thể dễ dàng đi đến trung tâm thành phố, các khu siêu thị, thương mại sầm uất, khu du lịch, giải trí nổi tiếng hay các khu vực công cộng liền kề.

Tìm hiểu thông tin dự án Stella Mega City tại https://www.giaanproperty.vn/du-an/stella-mega-city-can-tho hoặc liên hệ www.giaanproperty.vn

Theo ông Nguyễn Văn Đồi, GĐ Điều hành SSG2, DN đã làm việc với Ban Quản Lý đường sắt tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên để dự án Thảo Điền Pearl được các cơ quan ban ngành chấp thuận có thể kết nối trực tiếp với Ga số 6 tuyến Metro này.


Biên bản ký kết giữa SSG2 và Ban quản lý đường sắt

Trước đó, ngày 16/12, chủ đầu tư của dự án đã làm lễ cất nóc và khai trương căn hộ mẫu, thu hút gần 1000 người tham dự. Hai sự kiện này có ý nghĩa quan trọng trong việc gia tăng giá trị và lợi thế cạnh tranh của Thảo Điền Pearl trong điều kiện khó khăn của nền kinh tế và tình trạng đóng băng của thị trường BĐS.

Với dự án Thảo Điền Pearl, chủ đầu tư luôn thể hiện quan điểm: Phát triển kinh doanh đi cùng với sự phát triển của đất nước thông qua việc đóng góp cho xã hội các dự án thân thiện với môi trường. Điều đặc biệt, hầu hết khách hàng đến với dự án đều chung một cảm nhận hài lòng về thiết kế, xây dựng và các tiện ích kèm theo, trong đó, sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường tạo nên giá trị thực của dự án mà không dễ gì tìm thấy trong tương lai.

Chính những lợi thế đắc địa về vị trí cũng như chất lượng công trình được đảm bảo theo tiêu chí của căn hộ cao cấp, Thảo Điền Pearl đang dần hiện hữu từng ngày và hứa hẹn sẽ trở thành “viên ngọc” mới của TP.HCM trong thời gian tới.

Phương Nga - Địa ốc Việt Nam

SSG2 công bố cất nóc và khai trương căn hộ mẫu dự án Thảo Điền Pearl
17-12-2012 16:00:00

Ngày 16-12, Công ty Cổ phần Địa ốc và Xây dựng - SSG2, thành viên của Tập đoàn SSG đã làm lễ cất nóc và khai trương căn hộ mẫu dự án Thảo Điền Pearl (tại số 12 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM).

Dự án địa ốc này là một trong số rất ít dự án ở TPHCM hoàn thành đúng tiến độ, có hạ tầng giao thông kết nối hoàn chỉnh, chiến lược đầu tư bài bản, đặc biệt năm ngay trạm của tuyến Metro đi qua trong tương lai.

Thảo Điền Pearl là dự án khu phức hợp căn hộ - trung tâm thương mại, dịch vụ với số vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD gồm một khu trung tâm thương mại và 2 khối tòa nhà cao 33 tầng với 3 tầng hầm. Khi hoàn thành dự kiến vào tháng 8/2013, Thảo Điền Pearl sẽ là nơi “hòa quyện” duy nhất tại Tp.HCM, một môi trường sống lý tưởng có một không hai bởi sự hài hòa về chất lượng sống, phong thủy, tiện ích hiện đại và sự hoàn thiện về hạ tầng cơ sở.

Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông thành phố, dự án kết nối trực tiếp bằng đường bộ trên không đến Ga số 6, Ga Thảo Điền của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên - tuyến Metro đầu tiên của TP.HCM và trên cả nước. Với vị trí đẹp, nằm ven sông Sài Gòn và ngay bên cầu Sài Gòn, Thảo Điền Pearl còn thuận lợi nhờ 2 công trình giao thông khác đang được khẩn trương thi công là Dự án Cầu Sài Gòn 2 và Dự án mở rộng đường cao tốc Hà Nội. Đặc biệt, cầu Sài Gòn 2 nối xa lộ Hà Nội với trung tâm thành phố dự kiến cũng sẽ hoàn thành trong năm 2014 (ngay sau khi Thảo Điền Pearl hoàn thành). Ngoài ra, hầm Thủ Thiêm 2 cũng đã đi vào hoạt động. Như vậy, chỉ vài phút từ Thảo Điền Pearl cư dân có thể dễ dàng đi đến trung tâm thành phố, các khu siêu thị, thương mại sầm uất, khu du lịch, giải trí nổi tiếng hay các khu vực công cộng liền kề. Đây chính là một lợi thế to lớn giúp Thảo Điền Pearl được đông đảo khách hàng quan tâm bởi trên thị trường rất hiếm có dự án nào có “vị trí vàng” như vậy.


Phối cảnh dự án Thảo Điền Pearl

Nằm trong khu dân cư Thảo Điền, dự án dành 3 tầng với diện tích lên tới 21.000m2 làm khu thương mại – dịch vụ trong đó 5.800m2 được dùng làm khu dịch vụ với hồ bơi, phòng tập, nơi cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống thư giãn thực sự. Tại đây sẽ hình thành lên những gian hàng sầm uất với sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng và với các mặt hàng, dịch vụ đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân. Các khu vực tập Gym, trung tâm Spa được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất; nhà trẻ và sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời cho trẻ em … Đặc biệt, một hồ bơi tràn bờ rộng 500 m2 với hồ sục và hồ bơi trẻ em riêng biệt có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn. Điều này càng tăng thêm giá trị và đẳng cấp của dự án.

Tìm hiểu thông tin dự án Stella Mega City tại https://www.giaanproperty.vn/du-an/stella-mega-city-can-tho hoặc liên hệ www.giaanproperty.vn

Theo phong thủy, Thảo Điền Pearl hội tụ cả ba yếu tố quan trọng: Cận Thị, cận Giang và cận Lộ. Quan niệm truyền thống cho rằng những yếu tố này sẽ giúp đem lại sự phú quý, tài lộc và bình an cho các chủ nhân. Gần siêu thị Metro khổng lồ cộng thêm nhiều điểm mua sắm khác bố trí ngay trong khu vực dự án, kết nối với các đại lộ lớn bằng hình thức giao thông hiện đại, hướng nhìn ra con sông lớn nhất Sài Gòn, có thể nói Thảo Điền Pearl đã đáp ứng tối đa kỳ vọng của chủ đầu tư và khách hàng, không ngừng gia tăng các giá trị khiến cho việc kinh doanh các căn hộ ở đây hết sức thuận lợi.


Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM phát biểu

Yếu tố phong thủy và thiên nhiên được chú trọng trong các căn hộ của Thảo Điền Pearl. Tất cả các căn hộ đều có hướng nhìn ra sông với những khung cửa và ban công rộng, hành lang bên ngoài, để không gian luôn tràn ngập ánh sáng, ánh nắng và không khí tự nhiên. Đặc biệt dự án còn trang bị hệ thống cung cấp gió tươi đã qua xử lý với các khoảng đệm lôgia giúp bầu không khí luôn trong lành, có lợi cho sức khỏe. Tất cả những yếu tố này đều góp phần nâng cao Chất lượng sống cho các chủ nhân nơi đây.Tất cả điều này đạt được là nhờ kiến trúc độc đáo với không gian hướng đến thiên nhiên, hòa hợp và hoàn hảo đến từng chi tiết. Dự án là sự hòa quyện kiến trúc giữa khối trung tâm thương mại và tháp căn hộ, nơi các dãy nhà với cấu trúc khác nhau tạo nên khu trung tâm thương mại sầm uất song hành cùng một cuộc sống tiện nghi, an toàn, yên tĩnh nhưng không kém phần năng động. Các tòa tháp được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho tất cả các căn hộ. Kiến trúc mặt tiền đôi với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này. Hơn thế, những hành lang này còn mang lại không gian ngoài trời thú vị, dẫn lối tới phòng khách bên trong. Tầng trên cùng của trung tâm thương mại là khu vực hồ bơi sân vườn mang lại không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, thư giãn. Tầng cuối của tòa tháp là căn hộ đôi với hồ bơi/sân vườn lớn. Các nhà thiết kế đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, việc đảm bảo được tiến độ dự án của SSG không chỉ thể hiện uy tín của chủ đầu tư mà còn cho thấy một tầm nhìn chiến lược trong kinh doanh của tập đoàn. Điều này cũng chứng minh rằng, trong khi nhiều dự án phải bán hạ giá bán để lấy lại vốn thì căn hộ của Thảo Điền Pearl vẫn được khách hàng quan tâm, thể hiện ở tỷ lệ sản phẩm bán được của Thảo Điền Pearl đạt hơn 80%. Hầu hết các khách hàng đều nhận thấy ngoài đẳng cấp về thiết kế, xây dựng và các tiện ích kèm theo, sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường đi đúng với sự quan tâm của xã hội thì vị trí rất “đắc địa” của nó không dễ gì tìm thấy trong tương lai.

Cùng với danh tiếng của chủ đầu tư SSG - vốn đã được thị trường thừa nhận qua dự án khu căn hộ Sài Gòn Pearl (quận Bình Thạnh), Thảo Điền Pearl đang dần hiện hữu từng ngày và hứa hẹn sẽ trở thành “viên ngọc” mới của thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

 

http://www.vinacorp.vn/news/ssg2-cong-bo-cat-noc-va-khai-truong-can-ho-mau-du-an-thao-dien-pearl/ct-538229

 

 

Khai trương căn hộ mẫu dự án Thảo Điền Pearl
17-12-2012 15:26:08

Nội thất căn hộ mẫu dự án

Ngày 16/12, Công ty cổ phần địa ốc và Xây dựng SSG2 - thành viên tập đoàn SSG tổ chức cất nóc và khai trương căn hộ mẫu dự án Thảo Điền Pearl tại số 12 Quốc Hương, quận 2, TP.HCM.

Thảo Điền Pearl là khu phức hợp căn hộ - trung tâm thương mại dịch vụ với tổng vốn đầu tư 100 triệu USD gồm 1 trung tâm thương mại (3 tầng lầu) với tổng diện tích 21.000m2 và 2 block căn hộ với 33 tầng gồm 450 căn hộ có diện tích bình quân từ 94 đến 135m2/căn và 16 căn Penthouse.

Tìm hiểu thông tin dự án Stella Mega City tại https://www.giaanproperty.vn/du-an/stella-mega-city-can-tho hoặc liên hệ www.giaanproperty.vn

Ông Nguyễn Văn Đồi, Phó giám đốc điều hành SSG2 cho biết, điểm đặc biệt của dự án này là hội tụ đủ 3 yếu tố cận thị - cận lộ - cận giang, dự án nằm ngay cửa ngõ phía Đông Thành phố, kết nối trực tiếp bằng đường bộ trên không với ga tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiền.

Ngoài ra dự án còn nằm ven sông Sài Gòn và hưởng tiện ích từ 2 công trình hạ tầng khác là Dự án Cầu Sài Gòn 2 và Dự án mở rộng đường cao tốc Hà Nội.

Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành vào tháng 8/2013.

Được biết, tính đến nay 80% số căn hộ đã được đặt mua, trong đó 60% là khách có nhu cầu ở thật sự. Đây được xem là một trong số ít dự án chung cư cao cấp có tỉ lệ tiêu thụ sản phẩm cao hiện nay.

 

Thảo Điền Pearl - “Vị trí vàng” để an cư
17-12-2012 15:10:00

Tọa lạc ngay cửa ngõ phía đông thành phố, kết nối trực tiếp bằng đường bộ trên không Ga số 6, Ga Thảo Điền của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên (Tuyến metro đầu tiên của TP.HCM và cả nước), Thảo Điền Pearl (P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM) của công ty CP Địa ốc và Xây dựng SSG2 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân bởi vị trí đẹp, hiện đại, tiện ích và giá cả hợp lý.

Thảo Điền Pearl là dự án khu phức hợp căn hộ - trung tâm thương mại, dịch vụ với số vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD gồm 1 khu trung tâm thương mại và 2 khối tòa nhà cao 33 tầng với 3 tầng hầm thông thoáng, sức chứa rộng rãi.

Ngoài vị trí đẹp là nằm ven sông Sài Gòn thoáng mát, Thảo Điền Pearl còn thuận lợi nhờ 2 công trình giao thông đang được khẩn trương thi công là dự án Cầu Sài Gòn 2 và dự án mở rộng đường cao tốc Hà Nội. Vì thế, khoảng cách như gần hơn với cư dân sinh sống tại đây khi dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, các khu siêu thị, thương mại sầm uất, khu du lịch, giải trí nổi tiếng…. Chính việc sở hữu “vị trí vàng” đã giúp Thảo Điền Pearl được khách hàng quan tâm và lựa chọn để làm nơi lập nghiệp cũng như tận hưởng một không gian an lành.


Với giá 32 triệu đồng/m2, Thảo Điền Pearl thực sự là sản phẩm đẳng cấp được đầu tư lâu dài và có chiến lược, đáp ứng nhu cầu sống lý tưởng của cư dân

Sáng 14/12, Công ty CP Địa ốc và Xây dựng SSG2 cũng chính thức công bố lễ cất nóc và khai trương căn hộ mẫu dự án Thảo Điền Pearl (P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM). Theo đó, dự án đã hoàn thiện đúng tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng như đã cam kết trước đó. Đặc biệt, Thảo Điền Pearl có cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông kết nối hoàn chỉnh và các tiện ích hiện đại tạo nên môi trường sống lý tưởng cho cư dân. Được ví và hứa hẹn như “viên ngọc” mới của TP.HCM, dự án là nơi hội tụ cả ba yếu tố quan trọng: Cận thị, cận giang và cận lộ.


Ông Nguyễn Văn Đồi, GĐ Điều hành SSG2 nhấn mạnh: Dự án được đầu tư và xây dựng theo đúng tiêu chí đặt ra về chất lượng, thiết kế, thẩm mỹ và độ an toàn cao. Trong đó, việc đảm bảo được tiến độ dự án của SSG vừa thể hiện uy tín của chủ đầu tư, vừa thấy được tầm chiến lược trong kinh doanh của tập đoàn. Hiện nay, có rất nhiều dự án phải bán hạ giá để lấy lại vốn thì căn hộ của Thảo Điền Pearl vẫn được khách hàng quan tâm, thể hiện ở tỷ lệ sản phẩm bán được đạt hơn 80%.


Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) cho rằng: Thảo Điền Pearl thực sự là dòng sản phẩm cao cấp, thể hiện ở chính chất lượng của dự án

Minh chứng là các dịch vụ và tiện ích ở đây đều đạt tiêu chuẩn quốc tế: Khu dịch vụ với hồ bơi, phòng tập Gym, trung tâm Spa, nhà trẻ, sân chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời cho trẻ em … Tất cả được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất. Đặc biệt, hồ bơi tràn bờ rộng 500 m2 với hồ sục và hồ bơi trẻ em riêng biệt có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn. Điều này càng tăng thêm giá trị và đẳng cấp của dự án.

Quảng cáo: Tìm hiểu thông tin dự án Stella Mega City tại https://www.giaanproperty.vn/du-an/stella-mega-city-can-tho hoặc liên hệ www.giaanproperty.vn

Từng căn hộ của Thảo Điền Pearl được thiết kế mang phong cách tiện nghi, an toàn, yên tĩnh nhưng không kém phần năng động


Yếu tố phong thủy và thiên nhiên được chú trọng trong các căn hộ của Thảo Điền Pearl. Tất cả các căn hộ đều có hướng nhìn ra sông với những khung cửa và ban công rộng, hành lang bên ngoài để không gian tràn ngập ánh sáng, nắng và không khí tự nhiên.


Đặc biệt dự án còn trang bị hệ thống cung cấp gió tươi đã qua xử lý với các khoảng đệm lôgia giúp bầu không khí luôn trong lành, có lợi cho sức khỏe


Cư dân sẽ tận hưởng cuộc sống thoái mái ở một không gian mở "đầy nắng và gió" của các căn hộ Thảo Điền Pearl

 

http://www.diaocvietnam.org.vn/tin-tuc/3-doanh-nghiep-doanh-nhan/12/2012/3790-thao-dien-pearl-vi-tri-vang-de-an-cu-.html

SSG2 công bố cất nóc và khai trương căn hộ mẫu dự án Thảo Điền Pearl
17-12-2012 14:30:00

Ngày 16/12/2012, Công ty Cổ phần Địa Ốc và Xây dựng SSG2, công ty thành viên của Tập đoàn SSG chính thức công bố lễ cất nóc và khai trương căn hộ mẫu dự án Thảo Điền Pearl tại số 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2. Đây là một trong số rất ít dự án ở TP.HCM hoàn thành đúng tiến độ có hạ tầng giao thông kết nối hoàn chỉnh, chiến lược đầu tư bài bản được nhiều khách hàng đón nhận thời gian gần đây.


Ông Nguyễn Văn Đồi - Phó GĐ ĐH - Công ty CP Địa ốc & Xây dựng SSG2 phát biểu khai mạc

Thảo Điền Pearl là dự án khu phức hợp căn hộ - trung tâm thương mại, dịch vụ với số vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD gồm một khu trung tâm thương mại và 2 khối tòa nhà cao 33 tầng với 3 tầng hầm. Khi hoàn thành dự kiến vào tháng 8/2013, Thảo Điền Pearl sẽ là nơi “hòa quyện” duy nhất tại Tp.HCM, một môi trường sống lý tưởng có một không hai bởi sự hài hòa về chất lượng sống, phong thủy, tiện ích hiện đại và sự hoàn thiện về hạ tầng cơ sở.

Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông thành phố, dự án kết nối trực tiếp bằng đường bộ trên không đến Ga số 6, Ga Thảo Điền của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên - tuyến Metro đầu tiên của TP.HCM và trên cả nước. Với vị trí đẹp, nằm ven sông Sài Gòn và ngay bên cầu Sài Gòn, Thảo Điền Pearl còn thuận lợi nhờ 2 công trình giao thông khác đang được khẩn trương thi công là Dự án Cầu Sài Gòn 2 và Dự án mở rộng đường cao tốc Hà Nội. Đặc biệt, cầu Sài Gòn 2 nối xa lộ Hà Nội với trung tâm thành phố dự kiến cũng sẽ hoàn thành trong năm 2014 (ngay sau khi Thảo Điền Pearl hoàn thành). Ngoài ra, hầm Thủ Thiêm 2 cũng đã đi vào hoạt động. Như vậy, chỉ vài phút từ Thảo Điền Pearl cư dân có thể dễ dàng đi đến trung tâm thành phố, các khu siêu thị, thương mại sầm uất, khu du lịch, giải trí nổi tiếng hay các khu vực công cộng liền kề. Đây chính là một lợi thế to lớn giúp Thảo Điền Pearl được đông đảo khách hàng quan tâm bởi trên thị trường rất hiếm có dự án nào có “vị trí vàng” như vậy.


Phối cảnh dự án Thảo Điền Pearl

Nằm trong khu dân cư Thảo Điền, dự án dành 3 tầng với diện tích lên tới 21.000m2 làm khu thương mại – dịch vụ trong đó 5.800m2 được dùng làm khu dịch vụ với hồ bơi, phòng tập, nơi cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống thư giãn thực sự. Tại đây sẽ hình thành lên những gian hàng sầm uất với sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng và với các mặt hàng, dịch vụ đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân. Các khu vực tập Gym, trung tâm Spa được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất; nhà trẻ và sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời cho trẻ em … Đặc biệt, một hồ bơi tràn bờ rộng 500 m2 với hồ sục và hồ bơi trẻ em riêng biệt có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn. Điều này càng tăng thêm giá trị và đẳng cấp của dự án.

Tìm hiểu thông tin dự án Stella Mega City tại https://www.giaanproperty.vn/du-an/stella-mega-city-can-tho hoặc liên hệ www.giaanproperty.vn

Theo phong thủy, Thảo Điền Pearl hội tụ cả ba yếu tố quan trọng: Cận Thị, cận Giang và cận Lộ. Quan niệm truyền thống cho rằng những yếu tố này sẽ giúp đem lại sự phú quý, tài lộc và bình an cho các chủ nhân. Gần siêu thị Metro khổng lồ cộng thêm nhiều điểm mua sắm khác bố trí ngay trong khu vực dự án, kết nối với các đại lộ lớn bằng hình thức giao thông hiện đại, hướng nhìn ra con sông lớn nhất Sài Gòn, có thể nói Thảo Điền Pearl đã đáp ứng tối đa kỳ vọng của chủ đầu tư và khách hàng, không ngừng gia tăng các giá trị khiến cho việc kinh doanh các căn hộ ở đây hết sức thuận lợi.


Ông lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM phát biểu

Yếu tố phong thủy và thiên nhiên được chú trọng trong các căn hộ của Thảo Điền Pearl. Tất cả các căn hộ đều có hướng nhìn ra sông với những khung cửa và ban công rộng, hành lang bên ngoài, để không gian luôn tràn ngập ánh sáng, ánh nắng và không khí tự nhiên. Đặc biệt dự án còn trang bị hệ thống cung cấp gió tươi đã qua xử lý với các khoảng đệm lôgia giúp bầu không khí luôn trong lành, có lợi cho sức khỏe. Tất cả những yếu tố này đều góp phần nâng cao Chất lượng sống cho các chủ nhân nơi đây.Tất cả điều này đạt được là nhờ kiến trúc độc đáo với không gian hướng đến thiên nhiên, hòa hợp và hoàn hảo đến từng chi tiết. Dự án là sự hòa quyện kiến trúc giữa khối trung tâm thương mại và tháp căn hộ, nơi các dãy nhà với cấu trúc khác nhau tạo nên khu trung tâm thương mại sầm uất song hành cùng một cuộc sống tiện nghi, an toàn, yên tĩnh nhưng không kém phần năng động. Các tòa tháp được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho tất cả các căn hộ. Kiến trúc mặt tiền đôi với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này. Hơn thế, những hành lang này còn mang lại không gian ngoài trời thú vị, dẫn lối tới phòng khách bên trong. Tầng trên cùng của trung tâm thương mại là khu vực hồ bơi sân vườn mang lại không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, thư giãn. Tầng cuối của tòa tháp là căn hộ đôi với hồ bơi/sân vườn lớn. Các nhà thiết kế đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, việc đảm bảo được tiến độ dự án của SSG không chỉ thể hiện uy tín của chủ đầu tư mà còn cho thấy một tầm nhìn chiến lược trong kinh doanh của tập đoàn. Điều này cũng chứng minh rằng, trong khi nhiều dự án phải bán hạ giá bán để lấy lại vốn thì căn hộ của Thảo Điền Pearl vẫn được khách hàng quan tâm, thể hiện ở tỷ lệ sản phẩm bán được của Thảo Điền Pearl đạt hơn 80%. Hầu hết các khách hàng đều nhận thấy ngoài đẳng cấp về thiết kế, xây dựng và các tiện ích kèm theo, sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường đi đúng với sự quan tâm của xã hội thì vị trí rất “đắc địa” của nó không dễ gì tìm thấy trong tương lai.

Cùng với danh tiếng của chủ đầu tư SSG - vốn đã được thị trường thừa nhận qua dự án khu căn hộ Sài Gòn Pearl (quận Bình Thạnh), Thảo Điền Pearl đang dần hiện hữu từng ngày và hứa hẹn sẽ trở thành “viên ngọc” mới của thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

 

http://www.diaoconline.vn/tin-chi-tiet/23/36502/ssg2-cong-bo-cat-noc-va-khai-truong-can-ho-mau-du-an-thao-dien-pearl

Công bố cất nóc và khai trương căn hộ mẫu dự án Thảo Điền Pearl
17-12-2012 14:22:52

(DĐDN Ngày 16-12, Công ty Cổ phần Địa Ốc và Xây dựng SSG2, công ty thành viên của Tập đoàn SSG chính thức công bố lễ cất nóc và khai trương căn hộ mẫu dự án Thảo Điền Pearl tại số 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2. Đây là một trong số rất ít dự án ở TP.HCM hoàn thành đúng tiến độ có hạ tầng giao thông kết nối hoàn chỉnh, chiến lược đầu tư bài bản được nhiều khách hàng đón nhận thời gian gần đây.

Ông Makoto Awakihara Liên doanh Sumitomo – Cienco 6 – Đơn vị thiết kế tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên

Từ ngày 16/12/2012 Công ty Cổ phần Địa Ốc và Xây dựng SSG2 công ty thành viên của Tập đoàn SSG chính thức công bố cất nóc và khai trương căn hộ mẫu dự án Thảo Điền Pearl. Khởi công từ tháng 5/2010 đến nay dự án đã hoàn thành 33 tầng, giữ đúng cam kết về tiến độ như đã đề ra từ đầu.

Thảo Điền Pearl là dự án khu phức hợp căn hộ - trung tâm thương mại, dịch vụ với số vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD gồm một khu trung tâm thương mại và 2 khối tòa nhà cao 33 tầng với 3 tầng hầm.Khi hoàn thành dự kiến vào tháng 8/2013, Thảo Điền Pearl sẽ là nơi “hòa quyện” duy nhất tại Tp.HCM, một môi trường sống lý tưởng có một không hai bởi sự hài hòa về chất lượng sống, phong thủy, tiện ích hiện đại và sự hoàn thiện về hạ tầng cơ sở.

Ông Mark Petroivic chia sẻ về những đặc điểm nổi bật của kiến trúc dự án

Sự hoàn thiện về hạ tầng cơ sở chính là sức hút của Thảo Điền Pearl vào thời điểm hiện tại mà nổi bật là các công trình giao thông trọng điểm. Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông thành phố, dự án kết nối trực tiếp bằng đường bộ trên không đến Ga số 6, Ga Thảo Điền của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên - tuyến Metro đầu tiên của TP.HCM và trên cả nước. Ngoài ra, với vị trí đẹp, nằm ven sông Sài Gòn và ngay bên cầu Sài Gòn, Thảo Điền Pearl còn thuận lợi nhờ 2 công trình giao thông khác đang được khẩn trương thi công là Dự án Cầu Sài Gòn 2 và Dự án mở rộng đường cao tốc Hà Nội. Đặc biệt, cầu Sài Gòn 2 nối xa lộ Hà Nội với trung tâm thành phố dự kiến cũng sẽ hoàn thành trong năm 2014 (ngay sau khi Thảo Điền Pearl hoàn thành). Ngoài ra, hầm Thủ Thiêm 2 cũng đã đi vào hoạt động. Như vậy, chỉ vài phút từ Thảo Điền Pearl cư dân có thể dễ dàng đi đến trung tâm thành phố, các khu siêu thị, thương mại sầm uất, khu du lịch, giải trí nổi tiếng hay các khu vực công cộng liền kề. Đây chính là một lợi thế to lớn giúp Thảo Điền Pearl được đông đảo khách hàng quan tâm bởi trên thị trường rất hiếm có dự án nào có “vị trí vàng” như vậy.

Ông Nguyễn Văn Đồi - Phó GĐ ĐH- Công ty CP Địa ốc & Xây dựng SSG2 phát biểu khai mạc

Không chỉ có vậy, các dịch vụ và tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng được đầu tư ngay trong chính khu phức hợp này. Nằm trong khu dân cư Thảo Điền văn minh, hiện đại dự án dành 3 tầng với diện tích lên tới 21.000m2 làm khu thương mại – dịch vụ trong đó 5.800m2 được dùng làm khu dịch vụ với hồ bơi, phòng tập, nơi cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống thư giãn thực sự. Tại đây sẽ hình thành lên những gian hàng sầm uất với sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng và với các mặt hàng, dịch vụ đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân. Các khu vực tập Gym, trung tâm Spa được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất; nhà trẻ và sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời cho trẻ em … Đặc biệt, một hồ bơi tràn bờ rộng 500 m2 với hồ sục và hồ bơi trẻ em riêng biệt có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn. Điều này càng tăng thêm giá trị và đẳng cấp của dự án.

Theo phong thủy, Thảo Điền Pearl hội tụ cả ba yếu tố quan trọng: Cận Thị, cận Giang và cận Lộ. Quan niệm truyền thống cho rằng những yếu tố này sẽ giúp đem lại sự phú quý, tài lộc và bình an cho các chủ nhân. Gần siêu thị Metro khổng lồ cộng thêm nhiều điểm mua sắm khác bố trí ngay trong khu vực dự án, kết nối với các đại lộ lớn bằng hình thức giao thông hiện đại, hướng nhìn ra con sông lớn nhất Sài Gòn, có thể nói Thảo Điền Pearl đã đáp ứng tối đa kỳ vọng của chủ đầu tư và khách hàng, không ngừng gia tăng các giá trị khiến cho việc kinh doanh các căn hộ ở đây hết sức thuận lợi.


Ông Lê Hoàng Châu- Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM phát biểu

Yếu tố phong thủy và thiên nhiên được chú trọng trong các căn hộ của Thảo Điền Pearl. Tất cả các căn hộ đều có hướng nhìn ra sông với những khung cửa và ban công rộng, hành lang bên ngoài, để không gian luôn tràn ngập ánh sáng, ánh nắng và không khí tự nhiên. Đặc biệt dự án còn trang bị hệ thống cung cấp gió tươi đã qua xử lý với các khoảng đệm lôgia giúp bầu không khí luôn trong lành, có lợi cho sức khỏe. Tất cả những yếu tố này đều góp phần nâng cao Chất lượng sống cho các chủ nhân nơi đây.

Tất cả điều này đạt được là nhờ kiến trúc độc đáo với không gian hướng đến thiên nhiên, hòa hợp và hoàn hảo đến từng chi tiết. Dự án là sự hòa quyện kiến trúc giữa khối trung tâm thương mại và tháp căn hộ, nơi các dãy nhà với cấu trúc khác nhau tạo nên khu trung tâm thương mại sầm uất song hành cùng một cuộc sống tiện nghi, an toàn, yên tĩnh nhưng không kém phần năng động. Các tòa tháp được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho tất cả các căn hộ. Kiến trúc mặt tiền đôi với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này. Hơn thế, những hành lang này còn mang lại không gian ngoài trời thú vị, dẫn lối tới phòng khách bên trong. Tầng trên cùng của trung tâm thương mại là khu vực hồ bơi sân vườn mang lại không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, thư giãn. Tầng cuối của tòa tháp là căn hộ đôi với hồ bơi/sân vườn lớn. Các nhà thiết kế đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.


Phối cảnh tổng thể dự án Thảo Điền Pearl

Hình ảnh căn hộ mẫu


Bên cạnh đó, việc đảm bảo được tiến độ dự án của SSG không chỉ thể hiện uy tín của chủ đầu tư mà còn cho thấy một tầm nhìn chiến lược trong kinh doanh của tập đoàn. Điều này cũng chứng minh rằng, trong khi nhiều dự án phải bán hạ giá bán để lấy lại vốn thì căn hộ của Thảo Điền Pearl vẫn được khách hàng quan tâm, thể hiện ở tỷ lệ sản phẩm bán được của Thảo Điền Pearl đạt hơn 80%. Hầu hết các khách hàng đều nhận thấy ngoài đẳng cấp về thiết kế, xây dựng và các tiện ích kèm theo, sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường đi đúng với sự quan tâm của xã hội thì vị trí rất “đắc địa” của nó không dễ gì tìm thấy trong tương lai. Được biết từ 16/12 khách hàng có thể tham quan căn hộ mẫu tại tầng 10 dự án.Tại buổi họp báo sáng 14-12, ông Nguyễn Văn Đồi - Phó GĐ ĐH- Công ty CP Địa ốc & Xây dựng SSG2 chia sẻ: "Trong nhịp sống hối hả của cuộc sống hiện đại và sự phát triển không ngừng của xã hội việc cân bằng các giá trị được đặt ra cho các nhà đầu tư và phát triển dự án trong đó cơ sở hạ tầng, tiện ích công cộng luôn là câu hỏi khó trả lời. Chính vì lẽ đó, sự ra đời của Thảo Điền Pearl vào thời điểm hiện tại có sức hút mạnh mẽ với khách hàng và công chúng. Nhân dịp này, chúng tôi cũng tự hào công bố với các Quý vị về kết quả kinh doanh của dự án Thảo Điền Pearl đã đạt hơn 80%. Nằm trong chuỗi các công trình cao tầng theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn kéo dài từ đường Lê Thánh Tôn – Nguyễn Hữu Cảnh – Xa lộ Hà Nội theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM, cùng với uy tín của chủ đầu tư SSG Thảo Điền Pearl đang dần tỏa sáng như một viên ngọc mới của Tp. HCM gửi gắm ước vọng của chúng tôi là “Nơi cuộc sống hòa quyện”.

Cùng với danh tiếng của chủ đầu tư SSG - vốn đã được thị trường thừa nhận qua dự án khu căn hộ Sài Gòn Pearl (quận Bình Thạnh), Thảo Điền Pearl đang dần hiện hữu từng ngày và hứa hẹn sẽ trở thành “viên ngọc” mới của Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

 

Tìm hiểu thông tin dự án Stella Mega City tại https://www.giaanproperty.vn/du-an/stella-mega-city-can-tho hoặc liên hệ www.giaanproperty.vn

Thảo Điền Pearl: 16/12 cất nóc & khai trương căn hộ mẫu
13-12-2012 14:10:22

Sức hút của Thảo Điền Pearl chính là việc kết nối với 3 công trình giao thông trọng điểm. Dự án kết nối trực tiếp bằng đường bộ trên không đến Ga số 6, Ga Thảo Điền của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Bất chấp những khó khăn của thị trường bất động sản, những người đi đường hằng ngày khi đi qua cầu Sài Gòn vẫn nhận thấy rằng 2 tòa tháp của dự án Thảo Điền Pearl bên chân cầu phía Thảo Điền, Quận 2 vẫn cao lên hàng ngày. Theo chủ đầu tư, Tập đoàn SSG Group, Thảo Điền Pearl sẽ được cất nóc và khai trương căn hộ mẫu vào ngày 16/12 tới. Ngoài việc đảm bảo đúng tiến độ xây dựng, kinh doanh ổn định, Thảo Điền Pearl nay đang trở thành “điểm nóng” nhờ kết nối với các công trình giao thông công cộng.

Sức hút của Thảo Điền Pearl hiện nay chính là việc kết nối với 3 công trình giao thông trọng điểm. Dự án kết nối trực tiếp bằng đường bộ trên không đến Ga số 6, Ga Thảo Điền của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Đây cũng là tuyến Metro đầu tiên của TP.HCM và cũng là đầu tiên trên cả nước.

Với vị trí đẹp, nằm ven sông Sài Gòn, cách chân cầu Sài Gòn 500m, đặc biệt, điểm thuận lợi của Thảo Điền Pearl là nằm trên trục giao thông chính của tuyến Metro, xe Bus dọc xa lộ Hà Nội. Vì vậy, ngoài tuyến Metro-Suối Tiên, Thảo Điền Pearl còn hưởng lợi nhờ 2 công trình giao thông khác đang trong giai đoạn xây dựng là Dự án Cầu Sài Gòn 2 và Dự án mở rộng đường cao tốc Hà Nội

 

Nỗ lực thực hiện dự án đúng tiến độ của SSG không chỉ thể hiện uy tín của chủ đầu tư mà còn cho thấy một tầm nhìn chiến lược trong kinh doanh của tập đoàn. Từ khi khủng hoảng kinh tế năm 2008 đến nay, hầu hết các chủ đầu tư đều ngại triển khai mới các dự án phân khúc cao cấp, nên nguồn cung căn hộ hạng A và B trong giai đoạn 2013 - 2016 sẽ giảm rất nhiều.

 

Do vậy, việc dự án hoàn thiện vào năm 2013 mang nhiều cơ hội cho chủ đầu tư và cả những nhà đầu tư khi chọn mua Thảo Điền Pearl. Thực tế, theo báo cáo quý III/2012 của Savills vừa công bố, nguồn cung căn hộ hạng A chỉ chiếm 8% tổng nguồn cung thị trường, căn hộ hạng B chiếm 14%, còn lại 78% thuộc về căn hộ hạng C.

Điều này cũng được chứng minh rằng, trong khi nhiều dự án phải bán hạ giá bán để lấy lại vốn, thì căn hộ của Thảo Điền Pearl vẫn được khách hàng quan tâm, thể hiện ở tỷ lệ sản phẩm bán được của Thảo Điền Pearl đạt hơn 80%.

 

Tuy nhiên, có thể thấy rằng, với một dự án bất động sản, vị trí đắc địa, uy tín của chủ đầu tư là chưa đủ để hấp dẫn thu hút người mua. Và điểm cộng của dự án là sự “hòa quyện” của Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường khiến Thảo Điền Pearl trở thành một “điểm nóng” của thị trường BĐS thời gian gần đây.

 

Tọa lạc tại số 12 đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, TP.HCM, Thảo Điền Pearl là một điểm nhấn trong khu biệt thự Thảo Điền, An Phú. Từ vị thế sát sông SG và với thiết kế hiện đại, hợp lý các căn hộ tại đây đều có tầm nhìn hướng ra sông, để cảm nhận cảnh quan thông thoáng. Hệ thống cung cấp gió tươi đã qua xử lý được đưa vào từng căn hộ và các khoản đệm loza làm cho không gian sống luôn dịu mát. Do đó chủ nhân căn hộ luôn được hòa mình vào thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng.

 

Nếu những ai còn hồ nghi về tính độc đáo trong thiết kế của Thảo Điền Pearl thì có thể đến tham quan căn hộ mẫu tại tầng 10 tháp 2 dự án Thảo Điền Pearl để có những trải nghiệm về thiết kế và phong cách sống của dự án này. Theo chủ đầu tư, Ban quản lý dự án sẽ mở cửa đón quý khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu kể từ ngày 16/12/2012.

 

Trong khi hàng loạt dự án ở TP.HCM thi công dở dang, phải tạm ngừng triển khai thì hình ảnh của Thảo Điền Pearl đã tạo niềm tin rất lớn cho những người mua nhà, về cam kết bàn giao nhà đúng tiến độ vào tháng 8/2013.

 

Thảo Điền Pearl – “Nơi hòa quyện cuộc sống” - Một biểu tượng kiến trúc độc đáo tại cửa ngõ phía đông TP.HCM đang dần hoàn thiện.

Minh Thành

Tìm hiểu thông tin dự án Stella Mega City tại https://www.giaanproperty.vn/du-an/stella-mega-city-can-tho hoặc liên hệ www.giaanproperty.vn

Theo TTVN

SSG MỞ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI
20-11-2012 11:40:45

Tập đoàn SSG vừa mở văn phòng đại diện tại Hà Nội. Đây sẽ là nơi giới thiệu thông tin về các dự án của tập đoàn, với những tư vấn thiết thực dành cho khách hàng thủ đô.

Văn phòng đại diện của SSG đặt tại số 95, phố Ái Mộ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội. Tại đây, với sự tư vấn chu đáo, tận tình từ đội ngũ nhân viên SSG, khách hàng sẽ được tìm hiểu sâu về các dự án của tập đoàn, qua đó tìm cho mình chiến lược đầu tư hợp lý, nhằm mang lại lợi nhuận cao.

Tại Hà Nội, từ năm 2009, tập đoàn đã đầu tư phát triển hệ thống trường quốc tế Wellspring, mà khởi đầu là Trường Phổ thông Song Ngữ Liên Cấp Wellspring. Tháng 9 vừa qua, trường này cũng đã khai giảng niên khóa thứ hai.

Dự án Saigon Pearl đã hoàn thành giai đoạn 1 và 2 với tỷ lệ cư dân đến sinh sống hơn 90%.

Đây là trường song ngữ liên cấp đầu tiên tại Việt Nam, được hội đồng khảo thí chương trình phổ thông Quốc tế Đại học Cambridge - Cambridge International Examination (CIE) - Anh, trực tiếp công nhận là trường chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp học (từ tiểu học tới trung học phổ thông). Ngay từ năm đầu tiên đi vào hoạt động, trường đã nhận được sự hài lòng của phụ huynh và học sinh với chất lượng giáo dục theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Mở rộng ra khu vực miền Bắc, các nhà máy cung cấp năng lượng xanh của SSG cũng đã có mặt tại các tỉnh thành như: Hà Nội, Hà Tây, Hà Nam, Phú Thọ, Bắc Ninh… từ cuối năm 2011.

Ở lĩnh vực kinh doanh chính về bất động sản, tập đoàn đã có nhiều khách hàng tại khu vực phía Bắc đã tin tưởng và đầu tư vào các dự án nổi bật của. Tuy nhiên, SSG vẫn muốn tạo thêm điều kiện thuận tiện cho việc giao dịch và đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

Những dự án của tập đoàn tại TP HCM chiếm nhiều sự quan tâm của khách hàng về khả năng mang lợi nhuận như: Saigon Pearl là dự án bên sông Sài Gòn với 400 m mặt tiền sông, nằm ngay trung tâm thành phố; Thảo Điền Pearl là dự án đầu tiên kết nối vào tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên, cũng là tuyến metro đầu tiên của TP HCM và cả nước.

Sân chơi trẻ em tại dự án Saigon Pearl.
Sân chơi trẻ em tại dự án Saigon Pearl.

Ngoài ra, SSG còn nhận được sự quan tâm của khách hàng thông qua các dự án: Saigon Airport Plaza là dự án nằm ngay sát sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP HCM) với cụm khách sạn 5 sao, văn phòng cho thuê và căn hộ thuận tiện cho khách lưu trú và làm thủ tục hàng không tại khách sạn; SSG Tower là khu phức hợp siêu thị - thương mại - dịch vụ - văn phòng - căn hộ nổi bật nằm trên khu đất vàng của TP HCM. Vị trí dự án nằm ngay trục đường chính Điện Biên Phủ với 4 mặt tiền và nằm ngay cửa ngõ phía Đông của thành phố.

Khi đầu tư tại các dự án của SSG, khách hàng không chỉ giữ được giá mua ban đầu, mà các sản phẩm bất động sản này còn gia tăng giá trị về sau này. Đó là một trong những nguyên nhân khiến cho tỷ lệ cư dân sinh sống tại các dự án SSG luôn đạt ở mức cao. Điển hình là dự án Saigon Pearl với tỷ lệ lấp đầy trên 90% hơn 40 quốc tịch khác nhau (theo thống kê của công ty Savills), với không ít người thuộc giới ngoại giao, doanh nhân, những người hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

Với việc vươn ra Hà Nội, tập đoàn tiếp tục khẳng định chiến lược kinh doanh an toàn, bền vững, đa dạng và phục vụ hiệu quả lợi ích cho cộng đồng. Mặt khác, SSG còn mang niềm tin và những lợi ích thiết thực cho các đối tác, nhà đầu tư tại khu vực miền Bắc.

Nguồn từ vnexpress.net

SSG NÂNG CAO VỊ THẾ QUA MỖI DỰ ÁN ĐẦU TƯ
20-11-2012 11:26:22

 

Được thành lập từ năm 2003, đến nay Tập đoàn SSG đã bước sang tuổi thứ 9 với sự vươn lên mạnh mẽ.

Được đánh giá là một trong những tập đoàn bất động sản có tiềm lực kinh tế vững mạnh tại Việt Nam, đồng thời là một tập đoàn linh hoạt trong kinh doanh với nhiều sản phẩm đa dạng, SSG đang ngày càng khẳng định sự lớn mạnh của mình. Với tầm nhìn chiến lược và kiên định với định hướng phát triển bền vững, Tập đoàn SSG đang ngày càng khẳng định vị thế của mình qua mỗi dự án trọng điểm với tầm vóc ngày càng quy mô.

Được thành lập từ năm 2003, đến nay Tập đoàn SSG đã bước sang tuổi thứ 9 với sự vươn lên mạnh mẽ. Bất chấp thị trường tài chính khó khăn, suy thoái kinh tế và lạm phát, hàng trăm doanh nghiệp bất động sản phá sản và thua lỗ, Tập đoàn SSG đã vững vàng trụ được với những kết quả ấn tượng.

                                       Dự án Saigon Airport Plaza với thiết kế hiện đại

Điều này được thể hiện ở việc, Tập đoàn SSG đã triển khai thành công các dự án trọng điểm với quy mô vượt trội tại TP.HCM như: Saigon Pearl là dự án bên sông Sài Gòn với 400m mặt tiền sông, nằm ngay trung tâm thành phố; Thảo Điền Pearl là dự án đầu tiên kết nối vào tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên, đây cũng là tuyến metro đầu tiên của TP. HCM và của cả nước; Saigon Airport Plaza là dự án nằm ngay sát sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) với cụm khách sạn 5 sao, văn phòng cho thuê và căn hộ thuận tiện cho khách lưu trú và làm thủ tục hàng không tại khách sạn; SSG Tower là khu phức hợp siêu thị - thương mại - dịch vụ - văn phòng - căn hộ nổi bật nằm trên khu đất vàng của TP.HCM. Vị trí dự án nằm ngay trục đường chính Điện Biên Phủ với 4 mặt tiền và nằm ngay cửa ngõ phía đông của thành phố.

Đến nay, tiến độ của các dự án đều đúng kế hoạch và rất khả quan. Saigon Pearl đã hoàn thành xong giai đoạn 1và 2. Thảo Điền Pearl dự kiến sẽ cất nóc vào tháng 11/2012 và bàn giao nhà đúng tiến độ vào quý 3/2013. Saigon Airport Plaza hiện nay đi vào giai đoạn hoàn thiện căn hộ và chuẩn bị bàn giao nhà vào quý 4 năm 2012. SSG Tower đến nay đã hoàn thành xong tầng hầm B1.


                                    Dự án SSG Tower sang trọng và quy mô

Một điều tự hào của Tập đoàn SSG là trong khi thị trường bất động sản hiện nay được đánh giá là “đóng băng” và phải bán hạ giá để lấy lại vốn, thì tất cả các sản phẩm của SSG hiện nay vẫn được khách hàng quan tâm. Tỷ lệ bán được của các dự án Saigon Pearl, Thảo Điền Pearl, Saigon Airport Plaza, SSG Tower từ 70% đến 90% trở lên. Khi khách hàng đầu tư tại các dự án với vị trí đắc địa, SSG không chỉ giữ được giá mua ban đầu mà còn tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng về sau. Bà La Thị Mỹ Phượng - TGĐ công ty Sơn Expo có một số căn hộ ở dự án Saigon Pearl, từ ngày mua đến giờ các căn hộ này lúc nào cũng có người thuê. Bà Phương chia sẻ khi đầu tư căn hộ cho thuê từ SSG đã tạo ra thu nhập cao hơn khi để khoản tiền này ở ngân hàng. Đồng thời việc phòng kinh doanh của SSG nhanh chóng tìm được khách thuê giúp bà trong vòng một tháng, khiến bà rất yên tâm và hài lòng về sự đầu tư của mình.

Tại tất cả các dự án của Tập đoàn SSG hiện nay cư dân đến sinh sống đạt tỷ lệ cao trên thị trường. Điển hình là dự án Saigon Pearl với tỷ lệ lấp đầy là trên 90%. Hiện nay cư dân sinh sống tại Saigon Pearl có đến hơn 40 quốc tịch khác nhau (theo thống kê của công ty Savills), trong đó có không ít người thuộc giới ngoại giao, doanh nhân, những người hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Bên cạnh đó một nghiên cứu thị trường về căn hộ cho thuê tại khu vực trung tâm thành phố, Saigon Pearl là một trong các dự án có số lượng khách thuê nhiều và giá thuê ổn định nhất.    Thảo Điền Pearl là dự án duy nhất kết nối với tuyến Metro Bến Thành- Suối Tiên

Không chỉ dừng lại ở đó, Tập đoàn SSG đang tích cực đầu tư phát triển giáo dục, mà khởi đầu của Hệ thống trường quốc tế Wellspring là Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Wellspring tại Hà Nội. Trong thời gian qua, trường đã tổ chức thành công năm học đầu tiên và vinh dự là trường song ngữ liên cấp đầu tiên tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại được công nhận là trường chuẩn Cambridge (VN229) cho cả 3 cấp học (từ Tiểu học tới Trung học Phổ thông), trực tiếp bởi Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế Đại học Cambridge – Cambridge International Examination (CIE), Anh quốc.

Đối với lĩnh vực đầu tư năng lượng xanh, Tập đoàn SSG tự hào là đã ký kết được hợp đồng cung cấp hơi cho 17 nhà máy thuộc các Tập đoàn kinh tế lớn. Trong đó, nhiều nhà máy đã đi vào hoạt động ổn định và có hiệu quả cao.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn, điển hình nhất là việc tiêu thụ sản phẩm, sức mua toàn thị trường giảm sút nghiêm trọng, Tập đoàn SSG đứng trước một thử thách lớn song cũng đứng trước một cơ hội không nhỏ. Với nền tảng kinh nghiệm và tài chính vững chắc, Tập đoàn SSG kỳ vọng về những kết quả ấn tượng mà mình sẽ đạt được trong tương lai. Đây đồng thời cũng là cơ hội lớn để Tập đoàn SSG khẳng định sự vững mạnh của mình trong thời gian sắp tới.

                                                                                                                                                                                                                                   Nguồn từ cafef.vn

Khởi công tuyến tàu điện ngầm 2 tỷ USD
28-08-2012 14:17:00

Sáng 28/8, tuyến metro đầu tiên dài gần 20 km được khởi công. Hệ thống đường sắt đô thị của TP HCM - nền tảng cho sự phát triển hiện đại đang được ngóng chờ sẽ sớm thành hiện thực.
"Giấc mơ" về mạng lưới metro chạy khắp TP HCM đã được nhen nhóm từ cuối những năm 90. Suốt từ năm 2001 đến 2007 đã liên tiếp có những cuộc tranh cãi về hướng tuyến, cách thức xây dựng tuyến metro này. Đến tháng 2/2008, hạng mục depot rộng 24 ha tại phường Long Bình (quận 9) của tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên đã được bắt đầu. Sáng 28/8, phần quan trọng nhất của tuyến metro này chính thức được khởi công.

Phối cảnh kiểu dáng tàu điện ngầm. Ảnh: BQL đường sắt đô thị TP HCM

 

Theo thiết kế tuyến metro số 1 có lộ trình dài gần 20 km, đi qua các quận 1, 2, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức (TP HCM) và huyện Dĩ An (Bình Dương). Trong đó, khoảng 2,6 km đi ngầm (3 nhà ga) và hơn 17 km trên cao (11 nhà ga).

Trong đó, đoạn ngầm có 3 nhà ga, dài 2,6 km bắt đầu từ ga số 1 (khu vực vòng xoay Quách Thị Trang trước chợ Bến Thành) đi qua bên hông Nhà hát Thành phố rồi qua trụ sở công ty Điện lực Sài Gòn, theo đường Nguyễn Siêu, qua Fafilm đến khu vực nhà máy Ba Son.

Từ sau ga số 3 (ga Ba Son), tuyến chuyển sang đi trên cao với 11 nhà ga. Đoạn đi trên cao bắt đầu từ phía Bắc khu vực Ba Son, vượt đường Nguyễn Hữu Cảnh băng qua khu vực Văn Thánh, Tân Cảng rồi chạy dọc xa lộ Hà Nội đến Suối Tiên (ga số 14). Sau đó tuyến sẽ rẽ phải vào Depot Long Bình và kết thúc hành trình.

Ưu điểm nổi bật của metro là khả năng vận chuyển hành khách rất lớn, lên đến hàng trăm nghìn lượt người. TP HCM đang kỳ vọng rất nhiều vào metro sẽ giảm đáng kể tình trạng ùn tắc giao thông do quá tải phương tiện cá nhân hiện nay, trước hết là tại khu vực phía Đông của thành phố, nơi mỗi ngày có hàng chục nghìn sinh viên đi lại, học tập.

Theo thiết kế, lưu lượng khách chuyên chở của metro số 1 khoảng 162.000 lượt người mỗi ngày (giai đoạn 2014-2020), sau đó nâng lên khoảng 635.000 lượt (năm 2030) và 800.000 lượt (năm 2040). Thời gian đi từ đầu đến cuối tuyến khoảng 30 phút, tương đương vận tốc 40 km/h. Dự kiến, tàu sẽ hoạt động khoảng 20 giờ một ngày với thời gian giãn cách giữa các chuyến là 5 - 6 phút.

Bên cạnh đó, một không gian ngầm kết hợp metro và khu mua sắm sẽ hình thành cũng hứa hẹn tạo ra diện mạo mới cho khu vực trung tâm thành phố. Theo thỏa thuận giữa UBND TP HCM và JICA (Tổ chức hợp tác quốc tế Nhật Bản), nhóm nghiên cứu đã thực hiện nghiên cứu sơ bộ cho hai khu vực: quảng trường trước chợ Bến Thành (phạm vi xây dựng nhà ga trung tâm) và khu vực dọc đường Lê Lợi (dự kiến xây dựng trung tâm thương mại ngầm).

Phối cảnh khu mua sắm ngầm và nhà ga tuyến metro số 1 tại nhà ga trung tâm Bến Thành. Ảnh: BQL đường sắt đô thị TP HCM.

 

Theo đó, khu vực nhà ga trung tâm Bến Thành sẽ được xây dựng ngầm dưới lòng đất 40 m, gồm hai phần: phần khu vực nhà ga gồm 3 tầng cho 4 tuyến metro (tầng một cho tuyến số 1 và 3A, tầng hai: tuyến số 2, tầng 3: tuyến số 4) và khu mua sắm bao quanh nhà ga. Đối với khu vực dọc đường Lê Lợi (kết nối giữa nhà ga trung tâm và nhà ga Nhà hát thành phố), nhóm nghiên cứu đề xuất nên xây dựng một khu mua sắm phía trên đoạn hầm của tuyến metro số 1 với diện tích khoảng 25.500 m2. Như vậy, tổng diện tích ngầm bao gồm nhà ga trung tâm Bến Thành và khu mua sắm ngầm dọc đường Lê Lợi khoảng 45.000 m2.

Ông Lê Khắc Huỳnh, Phó trưởng Ban quản lý đường sắt đô thị ở Bến Thành cho biết, ý tưởng xây dựng khu mua sắm kết hợp với metro ngoài việc tận dụng không gian ngầm còn nhằm mang tới các dịch vụ tiện nghi cho hành khách đi metro. Ngoài ra, việc khai thác trung tâm thương mại sẽ góp phần đem lại lợi nhuận để bù đắp chi phí đầu tư các tuyến metro. Đây là mô hình mà nhiều nước trên thế giới, trong đó có Nhật Bản, đã triển khai thành công. Việc kết nối quan trọng nhất là hệ thống hành khách công cộng với metro để làm sao thuận tiện nhất cho hành khách. Hiện Ban quản lý đang nghiên cứu kết nối với các hệ thống xe buýt, taxi… Chương trình này sẽ kết nối tổng thể phương tiện giao thông thành phố.

Bày tỏ sự háo hức với dự án này, anh Huỳnh Dũng nhà ở đường Võ Văn Ngân (quận Thủ Đức) cho biết rất mong ngày metro lăn bánh. "Xây dựng metro là xu hướng chung của các đô thị phát triển, giờ mình làm được tuyến đầu tiên là chuyện rất đáng mừng. Cứ nghĩ đến lúc mỗi buổi sáng chỉ cần bước lên metro là đến thẳng cơ quan, chiều lại thẳng một mạch về nhà, không còn phải chịu cảnh kẹt xe là tôi phấn khởi lắm", anh Dũng nói.

Ga số 6 tuyến metro sẽ đi qua khu vực Thảo Điền, quận 2 dưới chân cầu Sài Gòn.

 

Nhìn từ góc độ của một chủ đầu tư bất động sản, ông Nguyễn Văn Đồi, Giám đốc dự án Thảo Điền Pearl - một trong những dự án có cầu thang bộ kết nối trực tiếp với tuyến metro, bày tỏ nhiều kỳ vọng về một dự án khu dân cư và thương mại phát triển theo mô hình ở các quốc gia trong khu vực như Nhật Bản, Singapore và Malaysia. Theo ông Đồi, thuận lợi to lớn từ yếu tố giao thông thuận tiện và kết nối nhanh chóng sẽ giúp cư dân và các đối tác kinh doanh tại Thảo Điền Pearl gia tăng giá trị an cư, giá trị đầu tư hoặc giá trị sinh lợi từ việc cho thuê chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhiều chuyên gia khác cũng bày tỏ, việc xây dựng tuyến metro đầu tiên hướng về phía Đông của thành phố (Bến Thành - Suối Tiên) là một chủ trương đúng đắn. "Khu vực này đã có phát triển tương đối, có nhiều tòa nhà cao tầng, khu vui chơi, khu công nghệ cao và đại học quốc gia. Vì vậy khi xây dựng metro, chúng ta sẽ đảm bảo được lượng người sử dụng cao hơn những khu đô thị khác. Và như vậy khi vận hành có thể có nguồn thu để nuôi hệ thống", một chuyên gia về lĩnh vực giao thông cho biết.

Ông Nguyễn Văn Đồi (trái) – Tổng Giám Đốc Dự án Thảo Điền Pearl có lối đi kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 1 tham dự buổi Lễ Khởi Công

 

Metro là tàu điện chạy trong đô thị có sức vận chuyển khối lượng lớn, là loại tàu điện (giống loại tàu lửa) nhưng chạy bằng điện (không sử dụng đầu kéo Diesel như tàu lửa). Tàu gồm toa có động cơ xen lẫn toa không động cơ chạy bằng điện. Tùy theo lượng hành khách đi lại vào giờ cao điểm mà tàu có từ 3 đến 6 toa và chạy giãn cách khoảng 3 đến 10 phút.

Ngoài tuyến metro số 1, TP HCM dự kiến xây dựng thêm 6 tuyến metro khác gồm:

Tuyến số 2 (Thủ Thiêm - bến xe Tây Ninh) dài khoảng 20 km.
Tuyến số 4 (Nguyễn Văn Linh - cầu Bến Cát) dài 24 km.
Tuyến số 5 (cầu Sài Gòn - bến xe Cần Giuộc) dài khoảng 17 km.
Tuyến số 6 (Bà Quẹo - vòng xoay Phú Lâm) dài 6 km.
Riêng tuyến metro số 3 dài khoảng 23 km được tách làm hai:
Tuyến 3A (Bến Thành - Tân Kiên).
Tuyến 3B (ngã sáu Cộng Hòa - Hiệp Bình Phước).

Metro rục rịch chuyển động
28-08-2012 11:06:00

Dự án Thảo Điền Pearl – Một trong hai dự án phức hợp Khu dân cư & Trung tâm thương mại kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 1 tại Ga số 6 Thảo Điền

Sau nhiều năm chuẩn bị, ngày 28-8 tới gói thầu chính của tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) tại TPHCM mới chính thức được khởi công. Theo quy hoạch, đến sau năm 2020, TPHCM sẽ xây dựng xong bảy tuyến metro dài 135 ki lô mét. Những dự án này được kỳ vọng sẽ cải thiện tình hình giao thông hiện nay của thành phố.
Quy hoạch bảy tuyến, triển khai hai tuyến
Theo tiến độ mới được cập nhật từ Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM, trong số bảy tuyến metro đã được quy hoạch, đến nay mới chỉ có tuyến số 1 và số 2 đã thu xếp được nguồn vốn và đang trong giai đoạn khởi động. Các tuyến còn lại là số 3A, 3B số 4, 5, 6 hiện vẫn đang trong giai đoạn lập dự án và tìm nguồn vốn đầu tư.
Sau nhiều năm bị chậm trễ, cuối cùng gói thầu chính của tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) cũng được ấn định khởi công vào ngày 28-8 tới. Tổng chiều dài của tuyến là 19,7 ki lô mét, đi theo các trục đường Lê Lợi - Ba Son - Rạch Văn Thánh - công viên Văn Thánh - cầu Sài Gòn - xa lộ Hà Nội. Toàn tuyến có 14 nhà ga gồm ba ga ngầm và 11 ga trên cao. Thời gian hoàn thành dự kiến vào năm 2017 và đưa vào vận hành khai thác năm 2018.
Dự án có tổng mức đầu tư ban đầu là 1,09 tỉ đô la Mỹ từ nguồn vốn vay ODA của Nhật Bản và vốn ngân sách. Tuy nhiên, do một số hạng mục của dự án được điều chỉnh, cộng với sự biến động về giá đô la Mỹ nên tổng mức đầu tư hiện nay của dự án đã tăng lên 2,07 tỉ
đô la.
Tuyến metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương) dài 11 ki lô mét cũng đã được khởi động bằng việc xây dựng nhà ga và trạm bảo trì tại quận 12 vào cuối tháng 8-2010. Tổng vốn đầu tư của dự án là 1,247 tỉ đô la Mỹ từ nguồn vốn vay ODA của ba ngân hàng là Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), Ngân hàng Tái thiết Đức (KFW) và Ngân hàng Đầu tư châu Âu (EIB). Ông Nguyễn Văn Quốc, Phó trưởng Ban quản lý đường sắt đô thị TPHCM, cho biết khoản vay đợt 2 gồm 500 triệu đô la Mỹ sẽ được giải ngân vào đầu tháng 4-2013 và đến tháng 6-2013 sẽ khởi công xây dựng. Do tuyến metro số 2 thi công ngầm và ít giải tỏa mặt bằng hơn so với tuyến số 1 nên dự kiến sẽ hoàn thành cùng với tuyến số 1 năm 2017. Tuyến metro này được thành phố ưu tiên xây dựng do đây là hướng lưu thông từ các tỉnh Tây Ninh, Long An vào trung tâm TPHCM. Hơn nữa khu vực này có hai bến xe là bến xe An Sương và bến xe Tây Ninh, vào giờ cao điểm các trục đường Trường Chinh, Cách Mạng Tháng Tám luôn xảy ra ùn tắc. Vì vậy, việc xây dựng tuyến metro số 2 nhằm giúp giải quyết các nút tắc về giao thông ở khu vực này.

Đi vào trung tâm mất 29 phút
Sở dĩ tuyến metro số 1 được ưu tiên xây dựng trước bởi đây là trục xương sống dẫn vào trung tâm thành phố. Tất cả các phương tiện từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung và Đông Nam bộ đều phải đi qua trục đường từ cầu Đồng Nai - Suối Tiên - xa lộ Hà Nội để vào trung tâm thành phố. Do vậy, khu vực Suối Tiên, xa lộ Hà Nội thường xảy ra tình trạng kẹt xe, nhất là vào dịp lễ, Tết. Trong quy hoạch giao thông của TPHCM, dự kiến năm 2015 thành phố sẽ di dời bến xe miền Đông ra khu vực Suối Tiên và sẽ được kết nối với điểm cuối của tuyến metro số 1. Như vậy, sau khi đưa vào sử dụng tuyến metro số 1 tình trạng kẹt xe tại các cửa ngõ dẫn vào trung tâm thành phố như cầu Sài Gòn, vòng xoay Hàng Xanh được kỳ vọng sẽ được giải tỏa.
Theo ông Nguyễn Đô Lương, Trưởng ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM, với tốc độ chạy tàu tối đa của tuyến metro số 1 là 80 ki lô mét/giờ trong đường hầm và 110 ki lô mét/giờ trên cầu, thì thời gian đi từ Suối Tiên vào trung tâm mất khoảng 29 phút (bao gồm cả thời gian dừng tại các ga). Dự kiến tàu sẽ hoạt động khoảng 20 giờ/ngày với thời gian giãn cách giữa các chuyến là 5-6 phút. Cự ly trung bình giữa các ga từ 1-2 ki lô mét, tại khu vực trung tâm có thể hạ xuống 700-800 mét, còn tại khu vực ngoại ô có thể bố trí các ga cách nhau 2 ki lô mét.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân từ các khu dân cư được đi lại bằng metro, tại các ga sẽ bố trí nhà gửi xe cho hành khách. Ngoài ra, các nhà ga được kết nối với các cầu vuợt trên xa lộ Hà Nội để hành khách có thể đi vào các ga dễ dàng.
Tuyến metro số 1 gồm sáu toa với sức chở 1.860 hành khách, tuy nhiên, trước năm 2020 chỉ đưa vào sử dụng ba toa, có thể chở được 930 người. Dự kiến số lượng hành khách chuyên chở từ năm 2017-2020 khoảng 186.000 người/ngày, ông Lương cho biết.
Với dự án metro số 1, người dân sống tại các khu dân cư như Thảo Điền Pearl (một trong số ít dự án kết nối trực tiếp với ga metro) và các khu dân cư khác ở quận 2, quận 9, Thủ Đức, nơi có tuyến metro đi qua sẽ rất thuận lợi khi đi vào trung tâm.


Ông Nguyễn Văn Đồi (trái) – Tổng Giám Đốc Dự án Thảo Điền Pearl có lối đi kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 1 tham dự buổi Lễ Khởi Công

Box
Các tuyến metro đang tìm nguồn vốn đầu tư
Tuyến số 3A Bến Thành - Tân Kiên (Bình Chánh) dài 12 ki lô mét và tuyến 3B (ngã 6 Cộng Hòa - Hiệp Bình Phước (Thủ Đức) dài 12 ki lô mét, đã được UBND TPHCM đăng ký với Bộ Kế hoạch và Đầu tư sử dụng nguồn vốn vay ưu đãi của Chính phủ Nhật Bản.
Tuyến số 4 từ Thạnh Xuân, quận 12 đến đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, dài 34 ki lô mét hiện đang phải điều chỉnh hướng tuyến. Tổng mức đầu tư ước tính vào khoảng 2,5 tỉ đô la Mỹ, được kêu gọi đầu tư theo hình thức ODA, BOT, PPP.
Tuyến số 5, từ bến xe Cần Giuộc mới - cầu Sài Gòn, dài 26 ki lô mét đang thực hiện nghiên cứu khả thi từ nguồn vốn tài trợ không hoàn lại của Chính phủ Tây Ban Nha. Giai đoạn 1 của dự án từ ngã tư Bảy Hiền đến cầu Sài Gòn đã được Chính phủ Việt Nam và Tây Ban Nha ký bản ghi nhớ tài trợ 500 triệu euro để xây dựng đoạn này. Giai đoạn 2 từ ngã tư Bảy Hiền đến bến xe Cần Giuộc mới đang được kêu gọi đầu tư theo nhiều hình thức. Uớc tính tổng số vốn để xây dựng tuyến metro này khoảng 2,3 tỉ đô la Mỹ.
Tuyến số 6, dài 6,7 ki lô mét từ Bà Quẹo, quận Tân Bình, đến vòng xoay Phú Lâm, quận 6 cũng đang trong giai đoạn lập dự án đầu tư. Tổng mức đầu tư ước tính vào khoảng 600 triệu đô la Mỹ, dự kiến sẽ được kêu gọi đầu tư từ các nguồn vốn ODA, BOT, PPP...

Mô hình tuyến tàu điện Metro số 1 đi qua các quận 1, 2, 9, Thủ Đức và huyện Dĩ An (Bình Dương) trưng bày tại buổi lễ

Khởi công tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên
28-08-2012 10:10:00

Dự án Thảo Điền Pearl có lối đi kết nối trực tiếp với tuyến Metro

Hôm nay 28-8, Ban Quản Lý đường sắt đô thị TPHCM tổ chức khởi công xây dựng tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên dài hơn 20km đi qua các quận 1, 2, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức và một phần huyện Dĩ An (Bình Dương) có điểm đầu ở trước chợ Bến Thành và kết thúc ở nhà ga Long Bình (quận 9). Trong đó, có khoảng 2,6km đi ngầm (3 nhà ga) và hơn 17km trên cao (11 nhà ga). Dự án có tổng mức đầu tư ban đầu là 1,09 tỷ USD bằng vốn vay ODA và vốn ngân sách. Do một số hạng mục của dự án được điều chỉnh, trượt giá nên tổng mức đầu tư của dự án tăng lên 2,2 tỷ USD. Tuyến này dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2017 và đưa vào chạy thử trước đó 6 tháng, đến đầu năm 2018 sẽ chính thức khánh thành, đưa vào khai thác.
Theo Ban Quản Lý Đường Sắt Đô thị TPHCM, sau khi đưa vào sử dụng, tuyến metro số 1 sẽ trở thành xương sống trong vận chuyển hành khách công cộng của TPHCM, với khoảng 526.000 khách/ngày. Việc triển khaixây dựng tuyến đường sắt đô thị này sẽ tác động mạnh mẽ đến sự phát triển các đô thị dọc tuyến trên địa bàn các quận 2, 9, Thủ Đức của TPHCM và huyện Dĩ An của tỉnh Bình Dương.
Tuyến metro số 1 được ưu tiên xây dựng bởi tất cả các ngõ đường phía Đông vào trung tâm TPHCM đều qua trục đường này, do đó, tuyến xa lộ Hà Nội thường xảy ra tình trạng kẹt xe. Trong quy hoạch giao thông của TPHCM, dự kiến năm 2015 thành phố sẽ di dời Bến xa miền Đông ra khu vực Suối Tiên và sẽ được kết nối với điểm cuối của tuyến metro số 1. Sau khi đưa vào sử dụng tuyến metro số 1, tình trạng kẹt xe tại các cửa ngõ dẫn vào trung tâm thành phố như cầu Sài Gòn, vòng xoay Hàng Xanh kỳ vọng sẽ được giải toả.

Sự kiện diễn ra thu hút sự tham dự của rất nhiều cơ quan thông tấn báo chí, các cơ quan ban ngành và sự quan tâm của người dân TPHCM

Theo ông Nguyễn Đô Lượng, Trưởng ban Quản lý Đường Sắt Đô thị TPHCM, tuyến metro số 1 gồm 6 toa với sức chở 1.860 hành khách. Tuy nhiên, trước năm 2020 chỉ đưa vào sử dụng 3 toa có thể chở được 930 người. Dự kiến số lượng hành khách chuyên chở từ năm 2017 – 2020 khoảng 186.000 người/ngày. Với tốc độ chạy tàu tối đa của tuyến metro số 1 là 80km/giờ trong đường hầm và 110km/giờ trên cầu, thời gia đi từ Suối Tiên vào trung tâm mất khoảng 29 phút (bao gồm cả thời gian dừng lại tại các ga). Dự kiến tàu sẽ hoạt động khoảng 20 giờ/ngày với thời gian giãn cách giữa các chuyến là 5 – 6 phút. Cự ly trung bình giữa các ga từ 1 đến 2km, tại khu vực trung tâm có thể hạ xuống 700 – 800m, còn tại khu vực ngoại ô có thể bố trí các ga cách nhau 2km. Khoàng cách gần nhất từ ngoại ô là từ ga Thảo Điền chỉ mất 5 phút để vào đến trung tâm TPHCM.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân từ các khu dân cưđược đi lại bằng metro, tại các ga sẽ bố trí nhà gửi xe cho hành khách. Ngoài ra, các nhà ga được kết nối với các cầu vượt trên Xa lộ Hà Nội để hành khách có thể đi vào các ga dễ dàng. Dọc tuyến metro số 1 chỉ có 2 dự án khu dân cưvà trung tâm thương mại kết kết nối trực tiếp vào ga metro là dự án khu phức hợp chung cư – trung tâm thương mại Thảo Điền Pearl (kết nối ga nổi Thảo Điền) và Trung tâm thương mại Vincom Plaza (kết nối ga ngầm Nhà hát Thành phố).

Căn hộ Thảo Điền Pearl giữ giá hợp lý nhờ hạ tầng khu vực phát triển
24-07-2012 00:00:00

"Thảo Điền Pearl tọa lạc tại  vị trí đắc địa ngay cửa ngõ quận 2, kết nối trực tiếp vào tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên tại Ga Thảo Điền; hơn nữa, dự án kết nối với khu dân cư hiện hữu và cầu Sài Gòn 2 (đang xây dựng). Đây không chỉ là dự án để ở mà còn là sản phẩm đầu tư đáng xem xét." 
 
Năm 2007, hình ảnh hàng trăm người cả “Tây lẫn ta” xếp hàng dài giành chỗ mua căn hộ The Vista, đã phần nào “đánh bóng” vị thế của quận 2, TP.HCM. Giờ đây, sau gần 5 năm, hình ảnh gây sốt đó không còn nữa, bởi hàng loạt dự án căn hộ cao cấp phía bên kia cầu Sài Gòn đã hình thành và đến thời điểm phải “bung hàng”.

Chịu đau giữ giá

Nói về tình hình bất động sản nhà ở, đặc biệt ở hạng mục căn hộ cao cấp tại quận 2, ông Marc Townsend, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam, cho rằng, khá nhiều dự án (chủ yếu là của nhà đầu tư nước ngoài) nối tiếp nhau phát triển; điển hình như: The Vista (CapitaLand, Singapore làm chủ đầu tư); Xi Riverview Palace (Công ty Phát triển GS Sài Gòn, Hàn Quốc), Imperia An Phú (chủ đầu tư hiện nay là Prudential), Cantavil An Phú (Daewon Cantavil, Hàn Quốc và Công ty Phát triển Nhà Thủ Đức hợp tác phát triển), The Estella (liên doanh Tiến Phước - Keppel Land, Singapore) hay Thảo Điền Pearl (Công ty CP Địa ốc và Xây dựng S.S.G 2, thuộc Tập đoàn SSG đầu tư).

Song, đa phần họ đều phải chịu “đau” trong suốt khoản thời gian khủng hoảng kinh tế, bắt nguồn từ năm 2008, kéo dài đến năm 2012. Theo đó, không ít trong số họ đã phải can thiệp vào giá để ứng phó với những thay đổi kém lạc quan của thị trường bất động sản.

Khảo sát của công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường Knight Frank Việt Nam, cho thấy, trong quý I và quý II/2012, TP.HCM không có nguồn cung mới nào từ căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, điều đó không làm cho tình hình giao dịch ở phân khúc này khá hơn. Theo Savills Việt Nam, số lượng căn hộ (cho tất cả các phân khúc) được bán ra tại quận 2 chưa đến 300 căn, với mức giá bình quân dưới 35 triệu/m2 (cao hơn cả Bình Thạnh, Tân Bình và quận 7).

Nguyên nhân một phần được Knight Frank xác định là do khách hàng tiềm năng vẫn giữ tâm lý chờ đợi giá căn hộ sẽ tiếp tục giảm. Đại diện của liên doanh Daewon - Thủ Đức House, cho biết, hiện tại, dự án khu phức hợp căn hộ, thương mại Cantavil An Phú (giai đoạn 2) đang có mức giá cao nhất khu vực, dao động từ 30,8 - trên 36 triệu đồng/m2.

Nếu so với trước, đây không phải là mức giá cao và chủ đầu tư sẽ không giảm giá bán. Không riêng gì dự án Cantavil An Phú, mới đây, chủ đầu tư dự án Thảo Điền Pearl (đường Quốc Hương, P.Thảo Điền, quận 2) cũng cho hay, dù tình hình thị trường hiện chưa khởi sắc nhưng SSG không có chủ trương giảm giá, vì trên thực tế, chuyện có áp dụng chính sách giảm hay không còn tùy thuộc vào vị trí dự án, phân khúc và năng lực chủ đầu tư.
 
Căng mình tìm đầu ra

Chẳng khó để nhận ra rằng, sẽ hiếm có chuyện một lần nữa, thị trường căn hộ cao cấp sẽ hạ giá không phanh. So với năm 2007 - đầu 2009, giá bình quân của các dự án căn hộ cao cấp tại quận 2 ở mức 39 - 42 triệu/m2 nhưng nay không có dự án nào chào bán với giá 40 triệu đồng/m2.

Điều này có thể dễ dàng nhận thấy qua căn hộ Imperia An Phú, vào giữa tháng 4/2009, khi chủ đầu tư (là liên doanh Inveskia) tung ra thị trường đợt 2, với 50 sản phẩm, dù đang áp dụng các chính sách để kích cầu nhưng mức giá không vì thế giảm sút (từ 39 - trên 40 triệu đồng/m2).

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay, giá căn hộ tại dự án này dao động từ 26,5 - 34,4 triệu đồng/m2. Thậm chí, các nhà đầu tư thứ cấp còn rao bán phá giá 28 triệu đồng/m2, thấp hơn giá ký hợp đồng trước đó với chủ đầu tư 2 triệu đồng.

Tình trạng này cũng khiến chủ đầu tư phải đau đầu vì cạnh tranh với khách hàng lẫn các dự án chung quanh. Do đó, để kích cầu, các chủ đầu tư sẽ tìm hướng đi khác bên cạnh việc phát huy tối đa ưu thế của dự án. Được biết, chủ đầu tư căn hộ Imperia An Phú cũng đã tìm được đối tác mua sỉ sản phẩm tại dự án.

Còn Công ty Phát triển GS Sài Gòn lại chuyển một phần căn hộ bán tại dự án Xi Riverview Palace thành căn hộ dịch vụ cho thuê để giải quyết bài toán thanh khoản.

Trong khi đó, với trường hợp của Cantavil AnPhú, giai đoạn2, đượcmở bán từ cuối năm 2010, hiện 145/200 căn hộ của dự án đã có chủ. Hơn nữa, chủ đầu tư cũng có nguồn thu từ việc cho thuê mặt bằng thương mại - giải trí (từ tầng 1 - 7) và sự hỗ trợ vốn vay từ Tập đoàn Daewon ở Hàn Quốc (vay ngân hàng nước ngoài, sau đó cho công ty ở Việt Nam vay lại) với lãi suất 9%/năm nên họ có đủ điều kiện để đẩy nhanh tiến độ dự án.

Ông Park Hee Hong, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, cho rằng, dự án vẫn bán được vì sở hữu vị trí đẹp (thuộc quy hoạch khu City Horse 87ha, với các dự án lân cận như: Imperia An Phú, Petro Vietnam Landmark, Lexington...), có đầy đủ tiện ích (rạp chiếu phim, sân tập golf trong nhà, hồ bơi) và công ty cũng có nguồn khách hàng tiềm năng là những người Hàn đang sống và làm việc tại TP.HCM, từng biết đến sản phẩm của Daewon qua Cantavil An Phú, giai đoạn 1.

Nói về ưu thế dự án của mình, ông Nguyễn Văn Đồi, Giám đốc Công ty S.S.G 2, nhấn mạnh, Thảo Điền Pearl tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay cửa ngõ quận 2, kết nối trực tiếp vào tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên tại Ga Thảo Điền; hơn nữa, dự án kết nối với khu dân cư hiện hữu và cầu Sài Gòn2 (đang xây dựng). Đây không chỉ là dự án để ở mà còn là sản phẩm đầu tư đáng xem xét.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, vừa qua, dự án đã hoàn tất tầng 20 và chuẩn bị cất nóc ngay trong năm nay, hiện, gần 80% căn hộ đã được bán ra; trong đó, có không ít khách hàng là người nước ngoài có nhu cầu về nhà ở.
 
 
 
(Theo Doanh nhân Sài gòn. "Bất động sản TP.HCM thời “hậu The Vista”" Thứ năm, 19/7/2012, 10:48 [GMT+7]) 
 

Thảo Điền Pearl hoàn hành tầng 20 đúng tiến độ
19-07-2012 00:00:00

Đánh dấu sự kiện Thảo Điền Pearl hoàn hành tầng 20 đúng tiến độ, Công ty Cổ phần Địa ốc và xây dựng S.S.G 2 đã tổ chức một chương trình chăm sóc khách hàng đầy ý nghĩa vào sáng ngày 1 tháng 7 năm 2012.

Sau hơn 2 năm khởi công xây dựng, (25/5/2010 – 30/6/2012) dự án Thảo Điền Pearl đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin cậy và ủng hộ của quý khách hàng, các cư dân tương lai của Thảo Điền Pearl và các nhà đầu tư nhạy bén; đó cũng là một trong những động lực to lớn để đội ngũ cán bộ công nhân viên S.S.G 2 luôn nỗ lực hết mình trong mọi hoạt động nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị an cư bền vững và giá trị đầu tư lâu dài.

Chia sẻ trong sự kiện, Ông Nguyễn Khắc Phong – Tổng giám đốc công ty xây dựng An Phong - nhà thầu chính, bày tỏ sự quyết tâm cao trong việc hoàn thành các cam kết về chất lượng và tiến độ công trình: “Hoàn thành sàn 20 đúng tiến độ là một trong những cột mốc quan trọng để hoàn thành các giai đoạn tiếp theo của dự án. Đến tháng 11/2012 dự án sẽ hoàn thành tầng 33 và cất nóc dự án. Tháng 8/2013 sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện cho khách hàng. Chính từ những yêu cầu cao của chủ đầu tư về kỹ - mỹ thuật trong thi công mà chúng tôi có cơ hội thể hiện năng lực là một nhà thầu chuyên nghiệp, hoàn thành dự án với chất lượng công trình xứng đáng với những giá trị đạt chuẩn cao mà chủ đầu tư tâm huyết mang đến cho những cư dân tương lai Thảo Điền Pearl”

 

                 

Ông Nguyễn Khắc Phong – Giám đốc công ty An Phong

Chúc mừng sự kiện hoàn thành tầng 20 đúng tiến độ, công ty đặc biệt dành tặng 10 phiếu mua hàng có giá trị dành cho khách hàng mua căn hộ trong buổi diễn ra sự kiện, lượng khách hàng đăng ký mua tăng nhiều hơn dự kiến, nên công ty đã quyết định tăng số lượng quà tặng lên đến 20 phần. Niềm vui chọn được căn hộ yêu thích cùng những món quà bất ngờ đã làm cho không khí trở nên ấm cúng, thân tình giữa khách hàng, những cư dân Thảo Điền Pearl tương lai và chủ đầu tư.

Ông Nguyễn Văn Đồi – Giám đốc Công ty SSG2 bày tỏ sự cảm ơn chân thành từ công ty đến khách hàng: “Từ vị trí đắc địa ngay cửa ngõ Quận 2, kết nối trực tiếp vào tuyến Metro bến Thành – Suối Tiên tại ga Thảo Điền, dự án Thảo Điền Pearl được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư và khách hàng những giá trị sống đích thực, giá trị đầu tư hiệu quả. Mỗi ngày dự án Thảo Điền Pearl đón hàng chục khách đến tham quan và đăng ký mua căn hộ, nhân sự kiện này, công ty SSG2 gửi lời trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng”.

 

                 

Ông Nguyễn Văn Đồi – Giám đốc Cty CP Địa Ốc & Xây Dựng SSG2

Khu vực được chọn tổ chức sự kiện nằm ngay tầng 1 khối thương mại của dự án, thuận lợi cho khách tham dự có được những thông tin cập nhật và những hình ảnh trực quan nhất về tiến độ xây dựng, quá trình xây dựng và hoàn thiện của các căn hộ trong tương lai. Tham dự sự kiện, khách hàng không những được xem video giới thiệu những ưu điểm tiện ích và vị trí thuận lợi của dự án Thảo Điền Pearl mà còn được các Chuyên viên kỹ thuật hướng dẫn tham quan các hạng mục đã hoàn thành của dự án, được ngắm nhìn cảnh quan thực tế của khu vực để cảm nhận những giá trị an cư và đầu tư rất lớn từ dự án Thảo Điền Pearl.

Sau đây là những hình ảnh được ghi lại trong sự kiện:

 

                 

                 

                 

                 

                 

                 

Gói thầu số 2 thi công tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên được ký kết
19-07-2012 00:00:00

“Khởi công tuyến metro đầu tiên từ sau tháng 9.2012” Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND TP.HCM - ông Nguyễn Hữu Tín, tại buổi lễ ký kết hợp đồng gói thầu số 2 (xây dựng đoạn đi trên cao và depot) của dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị TP.HCM, tuyến Bến Thành - Suối Tiên hôm 16.5.

 

Lễ ký kết hợp đồng gói thầu số 2 của dự án xây dựng tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên hôm 16.5

Ông Nguyễn Hữu Tín cho biết, dự án này được UBND TP đặc biệt quan tâm, vì đây là một trong những công trình trọng điểm nhằm giải quyết ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố, đồng thời góp phần phát triển kinh tế, xã hội.

Do vậy, ông đã giao nhiệm vụ cho Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM và các quận có tuyến metro đi qua phải khẩn trương đền bù giải tỏa, và bàn giao xong mặt bằng cho nhà thầu trước tháng 9 tới.Ông cũng yêu cầu các đơn vị chức năng đẩy nhanh tiến độ thiết kế chi tiết để khởi công gói thầu này từ tháng 9.2012. 

Mô hình tuyến metro Bến Thành-Suối Tiên

Dự án Thảo Điền Pearl là dự án duy nhất kết nối trực tiếp vào tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên tại ga số 6 – Ga Thảo Điền.

Dự án Bến Thành - Suối Tiên là 1 trong 6 tuyến đường sắt đô thị tại TP.HCM đã được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư và được UBND TP.HCM phê duyệt vào năm 2007.

Qua 5 năm chuẩn bị, gói thầu số 2 - một trong 3 gói thầu của dự án, đã được ký kết hợp đồng giữa Ban quản lý Dự án đường sắt đô thị với liên danh nhà thầu Sumitomo (Nhật Bản) và Cienco 6 (Việt Nam). Gói thầu này trị giá khoảng 45 tỉ yên (khoảng 11.700 tỉ đồng). Hai gói thầu còn lại là gói thầu xây dựng đoạn đi ngầm (đang trong giai đoạn chuẩn bị đấu thầu) và gói thầu thiết bị cơ điện, bảo dưỡng.

Tuyến đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) dài 19,7km, đi theo các tuyến đường và khu vực: Lê Lợi - Ba Son - rạch Văn Thánh - công viên Văn Thánh - cầu Sài Gòn - xa lộ Hà Nội. Dự án đã được Ngân hàng Hợp tác quốc tế Nhật bản (JIBIC) hỗ trợ nghiên cứu và cho vay vốn ODA, với tổng vốn đầu tư tương đương 47.000 tỉ đồng.

Theo ThanhNien Online, ngày 16/5/2012 – PV Mai Vọng

Tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên đã tìm được nhà thầu
17-07-2012 00:00:00

Ngày 16/5/2012, Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM đã ‎ký kết hợp đồng với liên danh nhà thầu Sumitomo (Nhật Bản) và Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 6 (Cienco 6) để xây dựng đoạn trên cao tuyến tàu điện ngầm số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).

Theo phụ lục hợp đồng được k‎ý kết, nhà thầu có trách nhiệm thực hiện các công việc bao gồm khảo sát thiết kế, thi công, cung ứng trang thiết bị, kiểm nghiệm, vận hành và dịch vụ tiện ích của đoạn đường sắt trên cao và của Depot bảo dưỡng.

Đoạn đường sắt đi trên cao của tuyến metro số 1 bắt đầu từ phía bắc khu vực Ba Son (quận 1) và băng qua khu vực Văn Thánh, Tân Cảng, rồi chạy dọc xa lộ Hà Nội (quận 2, quận 9) với tổng chiều dài xấp xỉ 17,1km với 11 nhà ga. Gói thầu này trị giá khoảng 45 tỉ Yên (gần 11,7 nghìn tỷ đồng).

Dự án Thảo Điền Pearl là dự án duy nhất kết nối trực tiếp vào tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên tại ga số 6 – Ga Thảo Điền.

 

Tại lễ k‎ý kết, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Hữu Tín đã giao cho các quận, huyện có tuyến Metro đi qua, đến tháng 9/2012 phải bàn giao mặt bằng cho nhà thầu để tiến hành khởi công dự án.


Tuyến tàu điện ngầm số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) dài 19,7 km, trong đó, đoạn đi ngầm dài 2,6 km (quận 1) và đoạn đi trên cao dài 17,1 km. Toàn tuyến có 14 nhà ga gồm: 3 ga ngầm và 11 ga trên cao.

17,1 km đường trên cao và 11 nhà ga thuộc tuyến tàu điện Bến Thành - Suối Tiên dự kiến khởi công cuối năm nay với tống vốn hơn 15.000 tỷ đồng.
 
Sau khi hoàn thành và đưa vào khai thác, tuyến tàu điện này sẽ đáp ứng nhu cầu giao thông ngày một gia tăng tại TP HCM, đóng góp vào việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của khu vực và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Để có nguồn vốn thực hiện dự án, Chính phủ Việt Nam đã ký 2 hiệp định vay vốn 65,1 tỷ yên từ JICA (Nhật Bản). Cơ quan này sẽ cung cấp khoản vay tiếp theo cho dự án căn cứ vào tiến độ triển khai thực tế.

Toàn bộ tuyến tàu điện Bến Thành - Suối Tiên có tổng vốn đầu tư 236 tỷ yên (tương đương 47.000 tỷ đồng), dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018.

Thảo Điền Pearl hoàn thành tầng 10 đúng tiến độ
24-02-2012 00:00:00

Ngày 15 tháng 4 năm 2012, ngay tại khu vực tầng hầm lửng của dự án Thảo Điền Pearl, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc và Xây dựng SSG2 đã tổ chức Lễ mừng hoàn thành tầng 10 khối căn hộ của dự án Thảo Điền Pearl.

Chương trình diễn ra thân mật và ấm cúng với sự có mặt của các khách hàng quan tâm đến dự án. Trong buổi lễ, khách hàng không những được giới thiệu những ưu điểm tiện ích và vị trí thuận lợi của dự án Thảo Điền Pearl mà còn được các Chuyên viên kỹ thuật hướng dẫn tham quan các hạng mục đã hoàn thành của dự án, được ngắm nhìn cảnh quan thực tế của khu vực để cảm nhận những giá trị an cư và đầu tư rất lớn từ dự án Thảo Điền Pearl.

Cũng trong sự kiện này, đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Quân Đội MB Bank cũng chia sẻ đến khách hàng - chủ nhân tương lai của dự án Thảo Điền Pearl những gói sản phẩm mà ngân hàng ưu đãi hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng mua căn hộ Thảo Điền Pearl. Theo đó, Khách hàng được thanh toán chậm đến 20 năm, với lãi suất ưu đãi của MB Bank cùng lịch trả gốc linh động phù hợp đến từng khách hàng.
 
  
Ông Nguyễn Văn Đồi – Giám đốc Công ty SSG2 cam kết: “Sau hơn 1 năm thi công, chúng tôi với tinh thần quyết tâm đã nỗ lực để hoàn thành những cam kết với khách hàng về chất lượng công trình và tiến độ thi công; đến thời điểm này, dự án đã hoàn thành việc thi công sàn tầng 10 khối căn hộ, đúng theo tiến độ đã đặt ra. Và chúng tôi hiện đang tiếp tục triển khai thi công các tầng căn hộ tiếp theo để kịp tiến độ. Dự kiến hoàn thành sàn căn hộ đến thứ 20 vào tháng 6/2012 và hoàn tất phần thô – cất nóc dự án - vào tháng 11/2012”.
 
 
Ông Đồi cũng khẳng định trong bối cảnh nền kinh tế hết sức khó khăn, đặc biệt với lĩnh vực bất động sản, việc thực hiện đạt các tiến độ đã đề ra với chất lượng luôn tuân thủ là sự nỗ lực đáng ngợi khen của Tập thể Ban Quản lý dự án. Chính từ tâm huyết và lòng nhiệt thành của họ đã dưa dự án Thảo Điền Pearl là công trình điển hình về tiến độ, chất lượng và an toàn trong thi công, vệ sinh cảnh quan dự án đảm bảo ngay cả trong quá trình thi công.

Ông Nguyễn Hùng Trung, khách hàng đã sở hữu căn hộ của dự án Thảo Điền Pearl đến tham quan chia sẻ: “Là một người hoạt động trong nghề xây dựng và có nhà riêng trong làng Biệt thự Thảo Điền, mỗi ngày tôi đều đi ngang công trình này và tôi thật sự rất yên tâm về chất lượng dự án khi xem thực tế công trình. Tôi cũng rất bất ngờ và ấn tượng về tiến độ thi công dự án này, quay trước quay sau đã lên đến tầng 10 khi an toàn công trường luôn được bảo đảm. Điều tôi cảm kích nhất là nằm ngay cửa ngõ đi vào khu dân cư Thảo Điền, nơi sinh sống của nhiều cư dân là cán bộ lão thành, cư dân trí thức của thành phố là một dự án xanh, sạch đẹp từ trong ra ngoài, đạt chất lượng cao và an toàn lao động”.
 
  Ngay sau buổi lễ là chương trình tư vấn, tham quan dự án và chọn lựa căn hộ còn lại để đặc cọc đã làm cho không khí trở nên ấm cúng, thân tình giữa khách hàng, những cư dân Thảo Điền Pearl tương lai và chủ đầu tư. Và cũng ngay trong ngày, 10 căn hộ cũng đã tiếp tục tìm được chủ nhân của mình.

Ban quản lý dự án Thảo Điền Pearl trân trọng thông báo đến quý khách hàng đã hoàn tất việc đổ bê tông sàn tầng 10 khối căn hộ dự án Thảo Điền Pearl vào ngày 15/04/2012, tiếp tục khẳng định cam kết của Chủ đầu tư về thời gian bàn giao cho khách hàng vào tháng 08/2013.


Các mốc chính đã đạt được:

Ngày 25/05/2010 : Khởi công dự án Thảo Điền Pearl.

Ngày 16/12/2010 : Kết thúc thi công phần móng cọc và tường vây.

Ngày 08/10/2011 : Kết thúc thi công sàn tầng hầm.

Ngày 15/04/2012 : Hoàn tất thi công sàn tầng thứ 10 khối căn hộ.

Tiến độ thi công dự kiến của dự án trong thời gian tới:

Tháng 06/2012 : Thi công đến tầng 20

Tháng 05/2012 : Hoàn thành căn hộ thật tại tầng 5 của dự án Thảo Điền Pearl.

Tháng 11/2012 : Hoàn thành phần thô, cất nóc dự án Thảo Điền Pearl

Mọi thông tin về dự án Thảo Điền Pearl vui lòng liên hệ:

1. Bộ phận bán hàng : Ms. Đinh Thị Mai Anh - Tel: 0937 676 888

2. Bộ phận chăm sóc khách hàng : Ms. Quách Ngọc Châu - Tel: 0909 512 179

2.Bộ phận kế toán : Ms. Đào Bích Liên - Tel: 0903 113 886

Hotline: 093 88 55 999

Công ty SSG2 tổ chức buổi tập huấn PCCC và An toàn lao động cho CBCNV và công nhân nhà thầu
21-07-2012 00:00:00

Ngày 21/3/2012, Thảo Điền Pearl đã có buổi tập huấn về PCCC & ATLĐ cho tất cả các cán bộ công nhân viên của chủ đầu tư cùng các đơn vị thi công tại dự án cũng như toàn thể công nhân xây dựng có mặt tại công trình được trình bày bởi đại diện công an PCCC Quận 2 nhân Tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ & Phòng chống cháy nổ.

 

Tại dự án Thảo Điền Pearl việc PCCC & ATLĐ luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy công tác PCCC & An toàn lao động đã được áp dụng và tuân thủ nghiêm ngặt ngay từ những ngày đầu khi dự án mới đi vào thi công. Đến nay Thảo Điền Pearl có thể tự hào là một dự án An Toàn – Sạch – Đẹp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình và đúng tiến độ bàn giao cho các quý cư dân Thảo Điền Pearl tương lai.

Thảo Điền Pearl hoàn thành sàn tầng 5 khối căn hộ
21-07-2012 00:00:00

Trong những ngày cuối năm Tân mão, toàn bộ ban quản lý dự án Thảo Điền Pearl và đội ngũ kỹ sư, công nhân nhà thầu An Phong vẫn gấp rút triển khai thi công các tầng của khối thương mại và căn hộ dự án Thảo Điền Pearl.

Ngày 17/01/2012, việc đổ bê tông sàn đầu tiên của khối căn hộ, sàn tầng 5 của cả hai tháp Tower I & TowerII đã được hoàn tất, tiếp tục khẳng định cam kết của chủ đầu tư về thời hạn bàn giao cho khách hàng vào tháng 08/2013.
 
 


 

Khởi công Cầu Sài Gòn 2
27-02-2012 00:00:00

Sáng ngày 14 tháng 4 năm 2012, Công ty CP đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP.HCM (CII) đã khởi công xây dựng cầu Sài Gòn 2, nằm phía hạ lưu Sông Sài Gòn. Cầu có tuổi thọ thiết kế là 100 năm, tổng chiều dài 987,32m, gồm 30 nhịp, với bề rộng 23,5m. Đường đầu cầu phía Q.Bình Thạnh dài 350m, phía Q.2 dài 117m, tổng mức đầu tư của dự án là 1500tỉ đồng.


Cầu Sài Gòn 2 được thiết kế và thi công trong 21 tháng, với 3 nhà thầu thi công là Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1 (Cienco 1), Công ty CP đầu tư xây dựng Tuấn Lộc và Công ty CP 565. Cầu Sài Gòn 2 sẽ giúp giảm tải cho cầu Sài Gòn hiện hữu, giải tỏa ùn tắc giao thông, đảm bảo tính đồng bộ với quy mô của tuyến xa lộ Hà Nội sau khi được mở rộng, phù hợp theo quy hoạch phát triển giao thông vận tải TP.HCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020.


Nhà thầu CII cho biết sẽ phấn đấu hoàn thành cầu Sài Gòn 2 vào cuối năm 2013. Khi đó, cửa ngõ ở phía đông bắc thành phố tại khu vực cầu Sài Gòn sẽ được mở rộng gấp đôi hiện nay. Cầu Sài Gòn 2 cùng với tuyến xa lộ Hà Nội được mở rộng sẽ tạo thành một trục giao thông huyết mạch, nối Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Đông, miền Trung và miền Bắc. Riêng đối với TP.HCM, công trình này cùng với các công trình vượt sông Sài Gòn đã hoàn thành và đang triển khai thi công như: cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm và đại lộ Đông Tây, cầu Bình Lợi và đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoàivà tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khổi công vào tháng 6 năm 2012sẽ tác động tích cực đến các dự án phát triển đô thị ở khu vực Q.2, Q.9 và Q.Thủ Đức, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội TP.HCM và các khu vực lân cận như Dĩ An (Bình Dương), Biên Hòa, Nhơn Trạch (Đồng Nai).

 

Tại buổi lễ có sự tham dự của Phó thủ tướng chính phủ Hoàng Trung Hải, Chủ Tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Lê Hoàng Quân

Công ty SSG2 ký kết gói thầu phần thân dự án Thảo Điền Pearl với nhà thầu Công ty Xây dựng An phong
21-07-2012 00:00:00

Ngày 28/09/2011 vừa qua, Lễ ký kết và trao hợp đồng gói thầu phần thân dự án Thảo Điền Pearl giữa Cồng ty CP Địa Ốc & Xây dựng SSG2 và nhà thầu công ty TNHH An Phong đã diễn ra thành công.

 

Lễ ký kết diễn ra với sự có mặt của ban lãnh đạo hai bên công ty và Ngân hàng quân đội chi nhánh Sài Gòn ( Đơn vị tài trợ tín dụng toàn diện cho Dự án ).

Dự án Thảo Điền Pearl kết nối trực tiếp ga Thảo Điền thuộc Tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên
21-07-2012 00:00:00

Tuyến đường sắt đô thị số 1 có chiều dài 19,7 km (2,6 km đi ngầm và 17,1 km đi trên cao) và đi qua 14 nhà ga gồm 3 ga ngầm, 11 ga trên cao trong đó ga số 6 sẽ kết nối trực tiếp đi qua lầu 3 của Thảo Điền Pearl

Theo báo Thanh Niên ngày 7/9/2011, Thủ tướng Chính phủ vừa chấp thuận cho UBND TP.HCM phê duyệt điều chỉnh lại dự án Xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 1, tuyến Bến Thành - Suối Tiên. Dự kiến việc đàm phán, ký kết hợp đồng với các nhà thầu của các gói thầu chính của dự án sẽ được tiến hành sau khi dự án được điều chỉnh.
 

Hiện nay công tác giải phóng mặt bằng đang được thực hiện khẩn trương, đến nay quận 9 và quận Bình Thạnh đã hoàn tất việc giải phóng mặt bằng. Theo chỉ thị mới nhất của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh – Ông Lê Hoàng Quân yêu cầu các địa phương còn lại (Q.2, Q.9, Q.Thủ Đức) cần đẩy nhanh tiến độ và hoàn tất việc bồi thường giải phóng mặt bằng chậm nhất là vào 30/9 tới. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP.HCM (CII) phải hoàn tất việc di dời hệ thống hạ tầng kỹ thuật dọc tuyến xa lộ Hà Nội trước thời gian như trên.

 

Bên cạnh đó Bến xe Suối Tiên (thay thế Bến xe Miền Đông) nằm trên địa bàn Quận 9 có diện tích 16 ha (3,7 ha thuộc địa phận tỉnh Bình Dương), sẽ kết nối với tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên đang được Tổng Công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn (Samco) gấp rút tiến hành các thủ tục pháp lí, đền bù giải tỏa; theo Ông Lê Văn Pha - phó tổng giám đốc Samco - cho biết đang chuẩn bị áp giá đền bù giải tỏa ở dự án xây dựng bến xe miền Đông mới (Q.9 và Bình Dương) nhằm đưa các bến xe liên tỉnh ra ngoại thành, kết nối với các tuyến metro, phù hợp quy hoạch giao thông của TP Hồ Chí Minh. Kế hoạch vốn xây dựng các bến xe mới này là 3.500 tỉ đồng và dự kiến hoàn thành năm 2015-2016.


Theo một nghiên cứu thực nghiệm của Học viện Tinbergen tại thị trường nhà ở Hà Lan từ năm 1985 đến năm 2001 về Tác động của Giao thông đường sắt đô thị lên giá bất động sản đã cho thấy rằng giá nhà ở gần các trạm metro trung bình cao hơn 25% so với giá nhà ở xa các trạm metro.Bằng chứng từ nhiều thị trường quốc tế luôn cho thấy rằng giá trị đất và tài sản và giá, cho thuê, trong vùng lân cận của các trạm liên kết với đường xe điện ngầm tăng lên đáng kể Theo số liệu từ HotProperty.co.uk, nhà ở trung tâm London trong vòng năm phút đi bộ khoảng cách của một trạm ống lên đến 21% đắt hơn so với những tài sản đặc tính tương tự nhưng xa hơn. Và giá thuê tại các khu vực gấn các trạm metro cũng cao hơn thường là hơn 30%.

Tin tổng hợp
 

Thảo Điền Pearl hoàn thành thi công hầm thứ nhất sớm hơn 1 tháng so với tiến độ
21-07-2012 00:00:00

Vào ngày 25/5/2010, Tập thể CBCNV Công ty SSG2 đã long trọng Khởi công cùng với Nhà thầu tại khu đất số 12 Quốc Hương - Quận 2, đánh dấu sự khởi động dự án Thảo Điền Pearl.

Từ thời điểm đó, toàn thể CBCNV của Chủ Đầu Tư, các đơn vị Tư vấn và Nhà thầu đã không ngừng nỗ lực trong từng công việc của mình, cho dù là nhỏ nhất. Ngày hôm nay, 25/05/2011, nhìn lại đúng một năm dự án đi vào thi công xây dựng và để đáp lại sự quan tâm ủng hộ của Quý khách hàng, với tinh thần trách nhiệm cao, Ban QLDA luôn phấn đấu để triển khai thi công dự án theo đúng tiến độ như đã cam kết, đảm bảo chất lượng của dự án.

Chúng tôi vui mừng thông báo đến Quý khách hàng các hạng mục đã hoàn thành như sau:

- Việc thi công đã hoàn tất phần móng cọc khoan nhồi và tường vây : ngày 16/12/2010

- Đổ bê tông tầng hầm thứ nhất vào ngày 02/04/2011, sớm hơn tiến độ ban đầu gần một tháng.

- Hiện nay việc thi công phần tầng hầm thứ hai đã và đang được khẩn trương triển khai thi công. Dự kiến đổ bê tông hoàn tất vào cuối tháng 6/2011.

- Bên cạnh đó ngay từ khi thi công, với ý thức xây dựng 1 dự án có môi trường sống lý tưởng, BQLDA luôn nâng cao ý thức an toàn trong lao động, đảm bảo vệ sinh môi trường trong và ngoài dự án luôn sạch đẹp.


Hiểu rõ mối quan tâm của Qúy Khách hàng, Ban QLDA với cách thức quản lý dự án chuyên nghiệp luôn nâng cao ý thức, phát huy sáng kiến nhằm nâng cao chất lượng, đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo an toàn lao động & vệ sinh môi trường.

Chúng tôi sẽ kịp thời thông báo đến Qúy Khách về tiến độ thi công dự án. Tiến độ thi công dự án cũng luônđược cập nhật trên website của chúng tôi tại địa chỉ www.thaodienpearl.com để Quý khách hàng tiện theo dõi.

Chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự chia sẻ và quan tâm của Qúy Khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

Trân trọng
 

Thành Phố Hồ Chí Minh mở rộng xa lộ Hà Nội
21-07-2012 00:00:00

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm thương mại và kính tế lớn của Việt Nam chính vì vậy việc phát triển cơ sở hạ tầng tại đây được đâu tư và ưu tiên hàng đầu trong quá trình đô thị hóa diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Trong đó khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh được xem là khu vực cửa ngõ của thành phố trong những năm qua, Chính phủ cũng như TP HCM đã tập trung xây dựng hàng loạt công trình giao thông quan trọng tại cửa ngõ phía Đông thành phố như:

Hiện tại là cầu Thủ Thiêm và đường Võ Văn Kiệt đã gần như hoàn chỉnh, nối liền quận 2 với trung tâm TP.HCM.Từ quận 2, chỉ cần đi qua cây cầu là đến trung tâm Thành phố. Hầm Thủ Thiêm dự định sẽ khánh thành vào tháng 9 năm nay.

Đường liên tỉnh 25B nối quận 2 vào quận 1 sắp hoàn tất, cầu Phú Mỹ nối quận 7 với quận 2 đã đưa vào sử dụng; đường vành đai phía Đông nối quận 2 với quận 9 đã được thông xe, cao tốc TP.HCM - Long Thành đang được triển khai,

Dự án mở rộng xa lộ Hà Nội kết nối dự án cầu Sài Gòn 2 với dự án cầu Đồng Nai mới cũng đã được khởi công nhằm mở rộng Xa Lộ Hà Nội lên gấp 3 lần ( từ 48m lên thành 113,5m-153,5m). Việc mở rộng XLHN này sẽ là cơ sở để thực hiện các dự án quan trọng trên trục XLHN như tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên – tuyến Metro số 1 của Thành Phố Hồ Chí Minh đã được khởi công xây dựng, đây là tuyến metro đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh với tổng chiều dài là 19,7km trong đó có 2,6km đi ngầm và 17,1km đi trên cao, gồm 14 nhà ga ( 3 ngầm và 11 trên cao), ngày 7-3-2011 vừa qua UBND thành phố HCM đã quyết định triển khai dự án xây dựng 2 tuyến cáp ngầm 110kv cung cấp điện phục vụ vận hành khai thác tuyến đường sắt đô thị số 1....

Với cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng và phát triển như hiện nay thì trong tương lai gần khu vực phía đông thành phố mà trong đó Q2 & Q9 là hai quận chính ở khu vực này sẽ phát triển và tập trung dân cư đô thị tìm đến. Theo định hướng phát triển, quận 2 sẽ là trung tâm tài chính -thương mại - dịch vụ mang tầm quốc tế. Hiện các hạng mục của dự án này đang từng bước được đầu tư. Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ là “Phố Đông” của Sài Gòn.

Có vị trí nằm ngay tại cửa ngõ của Q2, cách chân cầu Sài Gòn 500m dự án Thảo Điền Pearl được “ thừa hưởng” một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Bên cạnh đó Thảo Điền Pearl cũng là dự án đầu tiên công bố việc kết nối trực tiếp vào ga Thảo Điền nhà ga số 6 của tuyến tàu điện Bến Thành – Suối Tiên. Vì vậy Thảo Điền Pearl tự hào với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, Thảo Điền Pearl tự hào mang lại cho các khách hàng sự thuận lợi về giao thông khi chọn mua căn hộ tại Thảo Điền Pearl.

Để biết thêm thông tin về tuyến đường sắt đô thị Bến Thành – Suối Tiên vui lòng truy cập vào đường link này: http://www.hcmc-maur.vn/vn/

THẢO ĐIỀN PEARL HOÀN THÀNH SÀN TẦNG HẦM THỨ 1

Ngay sau những ngày đầu tiên của năm Tân Mão, công trường Dự án Thảo Điền Pearl đã hoạt động khẩn trương, Ban QLDA và nhà thầu đã phối hợp các công việc xây dựng, tập hợp và bố trí đủ số lượng kỹ sư và công nhân làm việc trên công trường.

Với tinh thần làm việc hăng say, đảm bảo chất lượng công trình, đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường, ngày 2/4/2011 vừa qua, cán bộ CNV, cán bộ kỹ thuật, giám sát của dự án Thảo Điền Pearl và nhà thầu An Phong đã hân hoan chào đón sự kiện hoàn thành mẻ đổ bê tông cuối cùng cho sàn hầm lửng sớm hơn so với kế hoạch ban đầu một tháng.

Quang cảnh công trường Thảo Điền Pearl sau khi hoàn thành mẻ đổ bê tông cuối cùng của sàn tầng hầm thứ nhất.

Đây là sàn tầng hầm thứ nhất trong tổng số 3 tầng hầm của dự án Thảo Điền Pearl được thi công theo phương án Top-Down, là phương án tiên tiến được áp dụng hiện nay trong kỹ thuật xây dựng. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến độ thi công của dự án và sẽ được xem như là một tiền đề tốt đẹp để Ban quản lý Thảo Điền Pearl phát huy hơn nữa trong những giai đoạn tiếp theo của dự án để đảm bảo tiến độ đề ra và đảm bảo chất lượng của công trình, an toàn lao động và vệ sinh môi trường. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp 28.560m2 sàn hầm để xe và hệ thống kỹ thuật.

Ban Quản lý Dự Án Thảo Điền Pearl cam kết về

CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN - TIẾN ĐỘ.

SSG2 ký kết biên bản thỏa thuận về việc kết nối trực tiếp dự án Thảo Điền Pearl
21-07-2012 00:00:00

Dự án Thảo Điền Pearl là dự án đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh công bố chính thức về việc kết nối trực tiếp vào tuyến metro của TP.HCM: tuyến tàu điện Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Đây được xem là một trong những điểm nhấn đặc biệt của dự án Thảo Điền Pearl.

Ông Hoàng Như Cương – Phó trưởng Ban quản lý đường sắt đô thị Tp.HCM, Giám đốc dự án tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên và ông Trần Đức Tâm PGĐ Công ty Cổ phần Địa Ốc & Xây dựng SSG2 thực hiện trao biên bản thỏa thuận về việc kết nối trực tiếp dự án Thảo Điền Pearl vào nhà ga số 6 – Ga Thảo Điền.

 

Bên cạnh việc đầu tư xây dựng các dự án căn hộ với môi trường sống lý tưởng, Công

SSG2 "Chung tay vì cộng đồng"
21-07-2012 00:00:00

Bên cạnh việc đầu tư xây dựng các dự án căn hộ với môi trường sống lý tưởng, Công ty Cổ phần Địa ốc & Xây dựng SSG2 cũng không quên đóng góp cho các hoạt động vì cộng đồng tại địa phương. Nhân sự kiện này, Công ty Cổ phần Địa ốc & Xây dựng SSG2, chủ đầu tư dự án Thảo Điền Pearl, cùng các đơn vị tham gia dự án góp phần “CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG” ủng hộ cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng của ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN 2, TPHCM.

Khởi công dự án Thảo Điền Pearl
21-07-2012 00:00:00

Lễ khởi công và công bố nhà thầu dự án Thảo Điền Pearl đã được chính thức tổ chức trọng thể ngày 25/05/2010. Đến dự buổi lễ có sự tham gia của ông Đinh Ngọc Ninh – TVHĐQT, Tổng Giám Đốc Tập Đoàn SSG và ông Nguyễn Văn Đồi – Giám đốc Công ty Cổ phần & Xây dựng SSG2 cùng các quan khách như ong Mark Petrovic – Giám đốc thiết kế kỹ thuật Archertype Việt Nam Ltd., bà Nguyễn Hồng Phương – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SSG, Ông Marc Townsend – Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam Ltd và nhiều vị đại biểu danh dự.

Ông Mark Petrovic – Giám đốc thiết kế KT Archetype Vietnam Ltd

Bà Nguyễn Hồng Phượng – Chủ tịch HĐQT tập đoàn SSG

Ông Marc Towsend – Giám đốc điều hành CBRE Vietnam Ltd

Lễ khởi công đã được mở màn bằng buổi biểu diễn lân sư rộn rã và tưng bừng tạo không khí đầy sôi nổi và cũng là chúc mừng may mắn cho dự án.

Tiếp sau đó là phần nghi thức trao hợp đồng của Giám đốc SSG2 – Ông Nguyễn Văn Đồi cho ông Đinh Viết Thêm – Tổng Giám Đốc Công ty CP Hạ Tầng Thiên Ân – Nhà thầu thi công phần móng cho dự án.

Dự án là một niềm tự hào và là vinh dự cùa Tập đoàn SSG và được chính ông Đinh Ngọc Ninh – Tổng Giám Đốc Tập đoàn SSG chia sẻ, phát biểu cũng như có vài lời dặn dò đến tập thể BGĐ và tập thể nhân viên SSG2.

Và tiếng trống rộn ràng, những lá cờ giương cao đã khởi đầu cho nghi thức phất cờ khởi công dự án được thực hiện bởi ông Phan Kim Sơn – Phó GĐ SSG2 và ông Cấn Xuân Hùng Phó TGĐ công ty cổ phần hạ tầng Thiên Ân. Sau không khí hào hứng ấy, toàn bộ đội xe phục vụ cho việc xây dựng của dự án đồng loạt nổ máy tạo nên không khí rộn ràng cho tất cả khách mời tham dự và hứa hẹn sự hăng say trong công việc của các nhà thầu tham gia dự án.

Buổi lễ đã khép lại trong tiếng nổ của Champagne và Confetti, BGĐ SSG2 và lãnh đạo Tập đoàn SSG cùng các vị quan khách đã nâng ly chúc mừng cho sự thành công của dự án Thảo Điền Pearl – niềm tự hào của Tập đoàn SSG.

bg bg bg bg bg bg